CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Shippo là thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Vela. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giao vận nội địa và quốc tế, chúng tôi tự tin mang tới khách hàng sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng dịch vụ.  Bao gồm: dịch vụ vận chuyển nội địa nhanh chóng từ 2- 24h (Shippo Express, Shippo Now), dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới (Shippo Cross Border).

Shippo ứng dụng công nghệ MICROSERVICES, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong ngành công nghệ thông tin để tạo ra dịch vụ giao hàng chất lượng cao và ổn định, nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Với khẩu hiệu ”The master of shipping’’ cùng tâm huyết “Hết lòng với từng kiện hàng” Shippo mong muốn với mỗi kiện hàng được chuyển đi là một sự gửi gắm không chỉ nhanh chóng, tốc hành mà còn là sự tận tụy, hết lòng vì khách hàng, xứng đáng trở thành ‘’bậc thầy’’ giao hàng.

Shippo tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, Shippo sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh thương mại điện tử, đóng góp những giá trị cho nền kinh tế Việt Nam đang đổi thay từng ngày.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy cảm hứng từ hình tượng chú gấu Po nhanh nhẹn, thông minh và tốt bụng trong bộ phim Kungfu Panda, Shippo coi đó như những giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những dịch vụ đầy đủ 3 yếu tố: tốc độ, linh hoạt và thân thiện. Hơn tất cả, Shippo thấu hiểu nhu cầu và dành tâm huyết trong việc giải quyết những khó khăn trong việc kinh doanh của các shop bán hàng, các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Cung cấp và hỗ trợ khách hàng kinh doanh trọn gói: Tìm kiếm nguồn hàng => Đặt hàng => Thanh toán hộ => Vận chuyển, lưu kho => Giao hàng tận tay người tiêu dùng cuối.

QUAY VỀ TRANG CHỦ