DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC - VIỆT NAM

TẠO ĐƠN NGAY

Shippo tự hào là đơn vị được cấp phép vận chuyển quốc tế, hoạt động giao vận hàng hóa xuyên biên giới từ Trung Quốc về Việt Nam, thông quan chính ngạch 100%.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Shippo được rất nhiều khách hàng lựa chọn là đối tác vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, các sản phẩm được mua từ các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,... hoặc từ các chợ, các nhà sản xuất với số lượng lớn lên đến hàng ngàn Kg.
Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các chủ shop, những người bán hàng tại Việt Nam, giúp Bạn giải quyết những khó khăn trong khâu vận chuyển.  

Những tình huống không hề hiếm gặp khi thực hiện đặt hàng online mà người tiêu dùng phải gánh chịu từ việc order/chờ vận chuyển hiện nay:
- Sản phẩm sai màu, sai số, sai chủng loại do người bán phát sai hàng, công ty order đặt sai và không có dịch vụ kiểm hàng
- Sản phẩm bị móp méo, vỡ hỏng, mất do đóng hàng không cẩn thận, đi đường tiểu ngạch nên bị ném, vứt, lăn, tịch thu
- Thời gian giao hàng lâu lên đến nửa tháng, 1 tháng thậm chí lâu hơn do đi tường tiểu ngạch bị tắc biên

Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy về tài chính, thời gian và uy tín của người bán hàng. Từ những thực tế nêu trên, việc lựa chọn một công ty order/vận chuyển chuyên nghiệp thực hiện đúng cam kết là giải pháp hiệu quả nhất cho việc kinh doanh của các shop.
Giữa một môi trường kinh doanh đầy khó khăn và hỗn loạn thông tin như vậy, Shippo nổi lên như một đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực order/vận chuyển. Là đơn vị được cấp phép làm bưu chính quốc tế, có khả năng cung cấp và hỗ trợ khách hàng kinh doanh trọn gói: Tìm kiếm nguồn hàng => Đặt hàng => Thanh toán hộ => Vận chuyển, lưu kho => Giao hàng tận tay người tiêu dùng cuối.

Các thế mạnh mà Shippo hiện có:
- Hệ thống công nghệ hiện đại, tự động tính cước phí và theo dõi vận đơn 24/7
- Cách thức tính chi phí theo khối lượng thực tế
- Thực hiện thông quan chính ngạch 100% hàng hóa
- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, kho bãi rộng tại các đầu cầu trung chuyển Quảng Châu - Hà Nội - Hồ Chí Minh
- Hệ thống xe container đảm bảo hàng hóa trong ngày được vận chuyển toàn bộ về cửa khẩu và an toàn không lo vỡ hỏng, thất lạc
- Đội ngũ quản lý và điều hành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
- Chính sách chiết khấu, giảm giá cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên hoặc khối lượng hàng lớn.

Shippo đã chứng minh được thực lực của mình qua các con số:
- Thời gian trung bình từ khi khách lên đơn đến khi nhận hàng từ Quảng Châu => Hà Nội: 2 - 5 ngày. Quảng Châu => Hồ Chí Minh: 3 - 7 ngày
- Tỉ lệ kiện hàng được thông quan: 100%
Shippo là sự lựa chọn thông minh và chắc chắn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ order/shop kinh doanh/người tiêu dùng đặt hàng từ Trung Quốc.

HOẠT ĐỘNG

Nhân viên đóng hàng không kể ngày đêm

Từng công hàng đi đều mỗi ngày

Xe công Shippo Cross Border

Kho Quảng Châu ngập hàng

Kho Quảng Châu ngập hàng

Hệ thống xe vận chuyển

Bốc hàng lên xe

Hàng liên tục chuyển đến và đi