08 Tháng 05
Đăng bởi:  Vương Hường

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN

1.Thay đổi thông tin cá nhân

Bước 1: Tại giao diện chính của Shippo, quý khách sẽ nhấn chọn “Trang cá nhân”, Thông tin cá nhân  sẽ hiển thị ở góc bên phải màn hình.

Bước 2:  Tại phần Thông tin cá nhân, quý khách có thể thay đổi thông tin của mình bằng cách thêm hoặc sửa thông tin đã có trong mục này. Hoàn tất quá trình thay đổi thông tin cá nhân bằng cách nhấn chuột vào nút “Lưu”

–  Hệ thống sẽ hiển thị thông báo: “Lưu thông tin thành công” để báo cho quý khách biết những thay đổi của mình đã được Shippo lưu lại thành công.

Lưu ý: Quý khách có thể thay đổi 1 hoặc tất cả các thông tin cá nhân của mình. Nếu quý khách thay đổi thông tin về ngày sinh, vui lòng nhập đầy đủ ngày, tháng và năm sinh.

2.Thêm/Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 1: Tại giao diện chính của Shippo, quý khách sẽ nhấn chọn “Trang cá nhân”(Hình 1)

Bước 2:  Nhấn vào trường ” Ngân hàng” (Hình 2). 

Để thêm/ cập nhật tài khoản ngân hàng bằng cách nhấn vào nút ”Thêm“. Giao diện sẽ hiển thị trường điền thông tin Ngân hàng:

Sau khi nhập đầy đủ thông tin các trường bắt buộc có dấu * , bấm “Lưu” để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin tài khoản. Hệ thống sẽ hiển thị ra màn hình thông báo: “Lưu thông tin thành công” để quý khách biết các thông tin  của mình đã được Shippo lưu lại thành công.

Trường hợp cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng, Quý khách làm tương tự và bấm “Lưu” để thay đổi thông tin.

3.Quản lý lịch sử tài chính , số dư

Đầu tiên quý khách hàng vui lòng đăng vào tài khoản của Shippo theo đường dẫn: https://my.shippo.vn

Trên giao diện chính bấm vào mục “TÀI CHÍNH

– Cột giá trị: Thể hiện tất cả những giao dịch của Shop với shippo, ở cột ” giá trị ” có hai giá trị mà Shippo quy định, chữ màu ” xanh ” thể hiện một khoản tiền dương (khoản tiền mà Shippo đang cầm của khách hàng),” màu đỏ ” là thể hiện một giá trị âm (khoản tiền mà Shippo sẽ thu của Shop)

– Cột số dư: Tồn tại hai giá trị âm (tiền của Shop trong Shippo đang thiếu ), giá trị dương (Shop còn số tiền trong Shippo) Công thức tính như trong hình