29 Tháng 03
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÌNH THỨC "KÝ GỬI MỘT BƯỚC"

Ký gửi hàng hóa một bước với nhiều ưu điểm: Khách hàng không cần tạo đơn hàng, không cần kê khai thông tin sản phẩm... Khách hàng mua hàng và gửi về kho Trung Quốc của Shippo. Shippo nhận hàng, tạo đơn và kê khai thông tin hàng hoá để khai quan và chuyển hàng về Việt Nam.

Xem video hướng dẫn chi tiết:

I - TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

1. Tạo tài khoản Shippo

+Trường hợp Khách hàng đã có Tài Khoản: Chuyển bước 2 (thêm địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam).

+Trường hợp Khách hàng chưa có Tài Khoản: Quý Khách tạo tài khoản trên hệ thống ký gửi đơn hàng của Shippo tại đây

~> Xem thêm: Hướng dẫn tạo Tài khoản Shippo

2. Thêm địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

- Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, Quý khách vào mục "Thông tin cá nhân", chọn "Địa chỉ của bạn" để tạo mới hoặc sửa địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam (bắt buộc phải có địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam).

II - TẠO ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG TẠI KHO TRUNG QUỐC 

Khách hàng cần tạo địa chỉ nhận hàng tại kho Trung Quốc của Shippo trên website mua sắm theo 2 hình thức vận chuyển là TMĐT hoặc Tổng hợp, tuỳ thuộc vào chủng loại sản phẩm muốn vận chuyển:

1 - ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG CHỌN HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TMĐT

Địa chỉ kho Quảng Châu

- 收货地址:广东省,广州市,白云区,均禾街道,石马村旺发大街92号C栋TMDT仓库 -"Username - Mã Khách hàng"(必须写的)

- 邮政编码:510440

- 电话号码:13138496944

- 收货人: TMDT - "Username - Mã Khách hàng"

2 - ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG CHỌN HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TỔNG HỢP
 

Địa chỉ kho Quảng Châu

收货地址:广东省,广州市,白云区,均禾街道,石马村旺发大街92号C栋TONGHOP仓库 -"Username - Mã Khách hàng"(必须写的)
邮政编码:510440
电话号码:13138496944
收货人TONGHOP - "Username - Mã Khách hàng"

Lưu ý:

- Quý khách lưu ý chọn đúng hình thức vận chuyển cho đơn hàng, trong trường hợp trên Bill phát hàng không ghi rõ hình thức vận chuyển " TMDT" hay "TONGHOP" Shippo sẽ mặc định chuyển về và tính phí theo hình thức Tổng hợp.

- Quý khách lưu ý thanh toán trước toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc với Nhà cung cấp. Shippo không hỗ trợ thanh toán hộ khoản phí này.

- Shippo sẽ nhận kiện hàng và tự tạo đơn - Khách hàng TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ TẠO ĐƠN HÀNG trên trang người dùng (Shippo nhận hàng sẽ tự tạo đơn hàng và cập nhật lên hệ thống theo Mã vận đơn NCC phát đến để Khách hàng theo dõi).

- Với các đơn hàng chọn hình thức Vận chuyển TMĐT nhưng không đủ điều kiện đi TMĐT Shippo sẽ mặc định chuyển sang hình thức Vận chuyển Tổng hợp và cho hàng về.

- Khách hàng cần nắm rõ Biểu phí và chính sách và hướng dẫn sử dụng dịch vụ của hình thức '' Ký gửi một bước'' trước khi gửi hàng về kho Shippo tại Quảng Châu: 

+ Chi tiết Chính sách ''Ký gửi một bước'' tại đây

+ Chi tiết về Biểu phí hàng TMĐT, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

III - CẬP NHẬT THÔNG TIN MÃ VẬN ĐƠN THEO DÕI

Quý khách mua hàng, thanh toán với Nhà Cung cấp “NCC” và yêu cầu NCC gửi hàng về địa chỉ kho Shippo tại Quảng Châu theo địa chỉ của từng hình thức vận chuyển tương ứng theo hướng dẫn tại mục II.

Sau khi NCC phát hàng, Quý khách tiến hành cập nhật thông tin MVĐ đã phát vào hệ thống của Shippo như hình:

Để nhận thông báo khi hàng về kho cũng như theo dõi trạng thái của đơn hàng... Quý khách vui lòng đăng ký nhận thông báo qua Zalo theo hướng dẫn tại đây

IV - NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Sau khi hàng về đến kho Shippo tại Việt Nam, trạng thái đơn sẽ chuyển thành Chờ Giao. Khách hàng có thể qua Kho phân phối của Shippo nhận hàng hoặc yêu cầu Shippo giao hàng đến cho Quý khách theo hướng dẫn tại đây

Để thực hiện nạp tiền vào tài khoản Shippo, Quý khách xem thêm hướng dẫn tại đây

____________________________________________

Shippo luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển/ký gửi hàng Trung Quốc từ nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

  • Có nhiều kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa chính ngạch
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình nhập khẩu chính ngạch.
  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Hệ thống đặt đơn vận chuyển dễ dàng, quản lý đơn hàng và theo dõi lộ trình hàng hóa mọi lúc mọi nơi 24/7.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch.

Thông tin liên hệ: