22 Tháng 04
Đăng bởi:  admin H

SHIPPO - KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

Shippo tặng gạo và nhu yếu phẩm cho shipper có hoàn cảnh khó khăn.


Trong khi cả nước đang tiến hành cách ly toàn xã hội, Chính phủ khuyến cáo người dân ở nhà, thì những chiến binh Shippo vẫn đang miệt mài làm việc để giúp cho việc lưu thông hàng hóa, nhu yếu phẩm được kịp thời đến tay người dân.


Những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của người dân, nhất là những người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần "không ai bị bỏ lại phía sau", ngày 20/4/2020, nhằm chia sẻ với những anh chị shipper có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang làm việc chăm chỉ tại Shippo. Shippo đã gửi tặng 22 phần quà được trao tặng tại 2 Kho Hà Nội và Hồ Chí Minh tới các anh/chị. Mỗi phần quà được gửi tới Shipper là các nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, nước mắm,... nhằm giúp đỡ, tiếp thêm động lực để các anh làm việc chăm chỉ hơn nữa, cùng vượt qua đại dịch.


Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà Shippo thực hiện nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ cho các shipper gia đình gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, cũng như các chiến binh shipper chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả cộng đồng khi thực hiện giao nhận hàng hóa mỗi ngày.


Cảm ơn các anh, những chiến binh dũng cảm!

Viết bình luận của bạn: