22 Tháng 11
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

12.12 TAOBAO TMALL 1688 SIÊU SALE CUỐI CÙNG TRONG NĂM

Sự ra đời của ngày 12 tháng 12?


Ngày 12/12 được bắt nguồn từ Trung Quốc với tên gọi là Shuangshier. Sự ra đời của ngày 12/12 chính là sự bù đắp sau ngày hội săn sale lớn nhất thế giới 11/11 dành cho các tín đồ mua sắm khi mà họ bỏ lỡ những cơ hội săn sale những món hàng đợt trước. Không những thế 12/12 cũng là thời điểm cuối năm, gần với những dịp lễ lớn nên nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của mọi người lại đã cao lại càng tăng cao hơn nữa khi xuất hiện đợt giảm giá sâu với quy mô lớn.

Tại sao ngày 12 tháng 12 được ví là ngày sale toàn thế giới?


Ngày 12.12 cũng như là ngày sale cuối cùng trong năm, là dịp các doanh nghiệp tổng kết và thu hồi vốn. Chính vì thế các doanh nghiệp chơi lớn,sale hết sức mình các mặt hàng, sản phẩm, tổ chức các chương trình giảm giá sâu cùng các khuyến mãi, ưu đãi ngập tràn.

Làm thế nào để săn sale triệt để ngày 12/12?


Để có thể săn Sale được hiệu quả nhất trong dịp 12/12, điều quan trọng bạn cần chuẩn bị đó là xác định được món đồ mình cần mua, các chương trình giảm giá đối với những món đồ đó cũng như nắm bắt chắc chắn được thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại để có thể nhanh tay đặt mua hàng thành công (vì các sản phẩm giảm giá này đều có giới hạn về số lượng, nên nếu không nhanh tay thì cơ hội mua được sản phẩm sẽ rơi ngay vào tay người khác).
Đối với các tín đồ mua sắm chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với các ngày 11/11, Black Friday, ngày siêu mua sắm 9/9, Lễ hội mua sắm 10/10,… Và khi nhắc đến những ngày hội mua sắm đáng được mong chờ nhất trong năm thì không thể không kể đến ngày 12/12. 

Khách hàng chỉ việc săn sale, vận chuyển hàng về đã có Shippo lo!

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

Thông tin liên hệ:

SHIPPO - Vận chuyển hàng TMĐT Trung Việt!

#vanchuyenhangtrungquoc #vanchuyentaobao #taobao #tmall