14 Tháng 07
Đăng bởi:  Vương Hường

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

 

1. Định nghĩa
- Vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam là việc đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua hình thức thông quan Thương mại điện tử.

2. Mức phí vận chuyển quốc tế
- Mức phí vận chuyển quốc tế được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo tại đây.

3. Chính sách vận chuyển
a. Thời gian vận chuyển quốc tế:
- Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm Shippo CB xuất kho Quảng Châu đến khi đơn hàng được nhập kho tại Việt Nam. Thời gian vận chuyển quốc tế được quy định như sau:
+ Vận chuyển về kho Hà Nội: Từ 2 - 5 ngày làm việc
+ Vận chuyển về kho Sài Gòn: Từ 3 - 7 ngày làm việc
- Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Trong tình huống các nguyên nhân khách quan dẫn tới tình trạng chậm thông quan hoặc chậm trễ trong thời gian vận chuyển, Shippo CB sẽ thông báo tới Khách hàng.
- Trong thời gian 20 ngày kể từ khi đơn hàng được vận chuyển quốc tế, nếu hàng hóa chưa về kho Việt Nam của Shippo CB, đơn hàng sẽ được miễn phí 100% cước vận chuyển quốc tế.
 

b. Quy định vận chuyển
- Shippo CB cung cấp hình thức vận chuyển Thương mại điện tử.
- Shippo CB chỉ cam kết thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đối với các đơn hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ “Cam kết thời gian vận chuyển”. Trong trường hợp quá 72h so với thời gian cam kết thông thường, Shippo CB sẽ miễn phí 100% cước vận chuyển quốc tế cho đơn hàng.
- Đối với hình thức vận chuyển đường bộ, do đặc tính va đập thường xuyên, Shippo CB không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt (ví dụ: đóng gỗ hoặc quấn bọt khí).

Xem thêm: Chính sách quấn bọt khí

- Nếu vì lý do khách quan - bất khả kháng dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài, Shippo CB sẽ có thông tin tới Khách hàng và kêu gọi sự hợp tác và hỗ trợ từ Khách hàng đối với vấn đề chờ hàng.

c. Thất lạc/mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển
- Đối với vấn đề thất lạc/mất mát do các nguyên nhân chủ quan từ phía Shippo CB, Shippo CB sẽ bồi thường toàn bộ giá trị đơn hàng theo thông tin khai báo.

d. Các lưu ý
- Các sản phẩm thuộc danh mục cấm bay hoặc không vận chuyển/không hỗ trợ vận chuyển được quy định tại phần Danh mục hàng hóa cấm bay và không vận chuyển về Việt Nam.
- Các sản phẩm quá khổ, cồng kềnh sẽ được tính phí vận chuyển theo thể tích quy đổi (Chính sách tính phí đối với hàng cồng kềnh)
- Shippo CB sẽ hỗ trợ Khách hàng để cung cấp các chứng từ thông quan hàng hóa khi được yêu cầu.
 

Viết bình luận của bạn: