29 Tháng 03
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

CHÍNH SÁCH KÝ GỬI MỘT BƯỚC

Shippo cung cấp hình thức ký gửi một bước từ Trung Quốc về Việt Nam, với ưu điểm: không cần tạo đơn, không giới hạn về khối lượng và giá trị hàng hoá...

Hướng dẫn sử dụng và lựa chọn dịch vụ vận chuyển, Quý khách vui lòng xem thêm tại đây

1. Mức phí vận chuyển Quốc tế

- Mức phí vận chuyển Quốc tế được áp dụng theo Biểu phí của hình thức Vận chuyển TMĐT hoặc Vận chuyển tổng hợp tuỳ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể.

- Trường hợp Quý khách chọn hình thức Vận chuyển TMĐT, nhưng kiện hàng không đủ điều kiện vận chuyển TMĐT, Shippo mặc định chuyển sang hình thức vận chuyển Tổng hợp mà không có trách nhiệm thông báo/chờ Khách hàng xác nhận.

- Trường hợp trên Bill vận chuyển nội địa Trung Quốc không có đầy đủ thông tin, Shippo không xác định được hình thức vận chuyển tương ứng, mặc định đơn hàng được áp dụng tính phí theo "hình thức vận chuyển tổng hợp" mà không có trách nhiệm thông báo/chờ Khách hàng xác nhận.

- Shippo áp dụng cân nặng tính phí vận chuyển Quốc tế dựa theo "Nguyên tắc quy đổi cân nặng tính phí cho hàng hoá", chi tiết Quý khách xem thêm tại đây

+ Chi tiết về biểu phí hàng TMĐT, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

+ Chi tiết về biểu phí hàng tổng hợp, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

2. Chính sách Vận chuyển

2.1 Thời gian vận chuyển Quốc tế:

- Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm Shippo xuất kho Quảng Châu đến khi đơn hàng được nhập kho tại Việt Nam.

- Shippo cam kết hoàn 100% phí vận chuyển quốc tế nếu:

+ Quá 28 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Hà Nội

+ Quá 38 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Sài Gòn

Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông quan thông thường. Shippo từ chối xử lý đối với các trường hợp phát sinh khác do nguyên nhân khách quan như: Thiên tai, bệnh dịch, chính trị, hoặc các phát sinh bất khả kháng từ phía Hải quan.

2.2. Quy định vận chuyển

- Trong các trường hợp Khiếu nại dịch vụ liên quan đến mất mát/thất lạc hàng hóa Shippo sẽ dựa trên khối lượng cân nặng thực tế nhận tại Kho Trung Quốc và khối lượng cân nặng của hàng hóa giao cho Khách hàng.

- Shippo KHÔNG KHUYẾN KHÍCH Khách ký gửi mặt hàng hàng siêu dễ vỡ, mặt hàng có nguy cơ vỡ/hỏng cao, các sản phẩm dễ vỡ hỏng/dễ móp méo... trong quá trình vận chuyển. Quý khách vui lòng chọn hình thức ký gửi truyền thống (tự tạo đơn hàng) để lựa chọn thêm dịch vụ đóng gỗ/quấn bọt khí cho hàng hoá, nếu Quý khách vẫn có nhu cầu ký gửi qua hình thức "ký gửi một bước" cần chấp nhận mọi rủi ro (nếu có).

- Shippo KHÔNG VẬN CHUYỂN tất cả các mặt hàng thuộc danh mục hàng Quốc cấm theo quy định nhập khẩu của Nhà nước. Chi tiết về danh mục hàng hoá không nhận vận chuyển Quý khách tham khảo thêm tại đây

2.3. Hình thức vận chuyển 

- Vận chuyển TMĐT: Điều kiện để hàng hoá được vận chuyển theo hình thức TMĐT là:

+ Giá trị kiện hàng nhỏ hơn 1.000.000 VNĐ.

+ Cân nặng kiện hàng không vượt quá 5kg/kiện.

+ Kích thước (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) không vượt quá 1m

+ Số lượng sản phẩm trong 1 kiện hàng không vượt quá 20 sản phẩm.

Trường hợp các đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ và cân nặng vượt quá 5kg, Shippo sẽ hỗ trợ Khách hàng tách nhỏ kiện hàng để đảm bảo điều kiện thông quan trên (nếu được).

Vận chuyển Tổng hợp: Không giới hạn về khối lượng, số lượng và giá trị hàng hoá...

2.4. Thất lạc/mất hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Đối với trường hợp mất hàng/thất lạc hàng hoá do các nguyên nhân chủ quan từ phía Shippo mức bồi hoàn là 300.000đ/kg.

Shippo không chịu trách nhiệm với các trường hợp hàng hoá phát sinh lỗi từ NCC như: Phát thiếu hàng, phát sai hàng, hàng lỗi kỹ thuật, chất lượng SP…

3. Các lưu ý

- Khách hàng cần cập nhật đầy đủ thông tin các chính sách quy định, hướng dẫn sử dụng cũng như bảng biểu phí của Shippo trước khi sử dụng dịch vụ. Mọi vấn đề xử lý khiếu nại dịch vụ Shippo sẽ thực hiện theo chính sách quy định đã cam kết.

- Hàng hóa về đến kho Trung Quốc Shippo sẽ tạo đơn hàng theo từng Mã vận đơn hoặc từng kiện hàng nhận được, Shippo không cam kết việc gom kiện vào chung 1 đơn hàng. Trường hợp Khách hàng có nhu cầu gom chung vào 1 đơn vui lòng chuyển sang sử dụng hình thức ký gửi truyền thống.

Shippo chỉ nhận hàng tại kho thông qua các đơn vị giao hàng nội địa Trung Quốc, trường hợp Khách hoặc NCC tự mang hàng qua kho (không có mã vận đơn phát hàng) cần được sự xác nhận và đồng ý trước của Shippo. Các kiện hàng không có xác nhận trước Shippo xin phép từ chối nhận hàng.

- Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh trên đơn trước khi nhận hàng, mọi thắc mắc về tài chính và các khiếu nại liên quan đến chi phí, hàng hoá, cam kết,… Shippo sẽ xử lý và phản hồi qua khâu khiếu nại dịch vụ.

Viết bình luận của bạn: