11 Tháng 09
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

4 cách chọn Shop Quảng Châu uy tín để nhập hàng 2023

Có rất nhiều shop Quảng Châu bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở những website thương mại điện tử như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com. Nhưng cách nào có thể chọn được shop uy tín, giúp mình an tâm khi mua hàng? Cùng Shippo tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé! 

Hướng dẫn các cách chọn shop Quảng Châu uy tín

Những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com… được xem là chợ thương mại điện tử uy tín. Và hiện nay đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân mở cửa hàng cũng như người tiêu dùng mua hàng trên đó.

Vì có quá nhiều doanh nghiệp – cá nhân đăng ký bán hàng trên web nên việc kiểm soát sẽ chất lượng của mỗi shop sẽ khó khăn hơn. Do đó, bạn cần biết cách chọn shop Quảng Châu uy tín, chất lượng theo những cách sau:

Những cách này có thể áp dụng cho tất cả các website Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com. Còn riêng với Tmall.com thì bạn không cần áp dụng. Bởi bản chất của Tmall.com là hàng thương hiệu, hàng chất lượng chính hãng nên bạn không sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cách 1: Nhìn vào bảng xếp hạng

Trên website thương mại điện tử sẽ có bảng xếp hạng cụ thể để giúp người mua phân biệt, lựa chọn shop taobao hoặc những website khác uy tín. Theo đó, thứ tự từ uy tín đến kém uy tín như sau: vương miện vàng -> vương miện bạc -> kim cương -> trái tim. Và số lượng của những biểu tượng này từ cao đến thấp theo độ uy tín. Cụ thể, 5 trái tim là uy tín nhất, còn 1 trái tim là kém uy tín.

Về bảng xếp hạng, những shop có số năm hoạt động lâu nhất, có số tiền thu được cao nhất và được người mua hàng đánh giá tốt sẽ được lên thứ hạng, và ngược lại. Tuy nhiên, có một số shop mới thì họ chỉ có mức xếp hạng là trái tim vì số tiền thu về chưa đủ để được nâng thứ hạng.

Cách 2: Nhìn vào đánh giá của người mua

Đây là mẹo giúp bạn chọn shop Quảng Châu khách quan và chính xác nhất. Người mua chắc chắn sẽ phàn nàn nếu đơn hàng của mình không như mong đợi. Và cách để làm họ thỏa mãn nhất đó chính là chăm chỉ viết bình luận, đánh giá đơn hàng sau khi mua. Dựa vào đó, bạn có thể tự mình nhận biết shop hàng Quảng Châu nào nên mua và shop nào không mua. Nhà cung cấp nào nhận được những bình luận tốt thì khả năng nguồn hàng 1688 đó uy tín cao.

Ở những website này, thông thường sẽ có giao diện bằng tiếng Trung, nếu muốn dịch sang tiếng Việt, bạn có thể chọn dịch trang (khi sử dụng trên máy tính), hoặc dùng công cụ google dịch.

Cách 3: Nhìn vào số lượng giao dịch

Một mặt hàng tốt không thể nào chưa có giao dịch, ngoại trừ shop đó vừa mới hợp tác với hệ thống website. Do đó, mẹo đơn giản là bạn nên chọn shop nào có số lượng người mua càng nhiều, càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Và càng nhiều người mua thì chứng tỏ sản phẩm đó được nhiều người sử dụng và chất lượng ổn định hoặc tốt.

Cách 4: So sánh giá bán

Nên chọn shop hàng Quảng Châu có giá bán hợp lý. Đừng chọn shop rẻ quá, vì mới mua lần đầu nên bạn chọn shop rẻ thì khả năng mua nhầm hàng là rất cao. Do đó, bạn chọn nguồn hàng Quảng Châu có mức giá bán hợp lý, tốt nhất là rẻ hơn khi mua ở Việt Nam để khi về bán bạn còn thu lại lợi nhuận.

Ngoài ra, bạn cần nhìn vào số năm mà shop Quảng Châu đó hoạt động trên website để so sánh. Nếu chưa hoạt động trên web khá lâu nhưng vẫn ít giao dịch và đánh giá xấu thì bạn nên cân nhắc, hoặc có thể bỏ qua, không chọn shop.

Dựa vào những cách chọn shop Quảng Châu nêu trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.

Nên chọn shop Quảng Châu ở website nào mua hàng?

Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com đều là trang thương mại điện tử nổi tiếng. Nhưng mỗi website sẽ có hình thức mua-bán khác nhau, và một số đặc điểm riêng biệt. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để lựa chọn website phù hợp. Ví dụ:

 Taobao.com chuyên bán lẻ, giá tốt

– Mua hàng hiệu, chất lượng giá rẻ thì nên ghé Tmall.com

– Mua lẻ, giá rẻ, mua nhiều hàng hóa thì nên chọn Taobao.com

– Mua sỉ số lượng lớn về bán nên chọn 1688.com để có giá tốt nhất

– Và cuối cùng, nếu có dự định mua máy móc hay cần ship hàng quốc tế thì chọn Alibaba.com

Website nào bạn cũng có thể mua hàng giá rẻ. Và đặc biệt, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản có thể mua hàng trên cùng 4 website thương mại này. Đặc điểm chung của nguồn hàng Quảng Châu nêu trên đó chính là: giá rẻ, giá gốc tại xưởng; nguồn hàng đa dạng, phong phú về kích thước, màu sắc và chủng loại; đặc điểm cuối cùng là chất lượng được đảm bảo.

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 -Thanhtoan1688.com

Thông tin liên hệ:

SHIPPO - Vận chuyển hàng TMĐT Trung Việt!