25 Tháng 06
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

40+ LINK SHOP PHỤ KIỆN TAOBAO RẺ, ĐỘC ĐÁO

Khi tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện Quảng Châu trên Taobao, chắc chắn rất nhiều người, đặc biệt là các chủ shop sẽ bị choáng ngợp nguồn hàng đa dạng. Việc lựa chọn shop order phụ kiện Taobao cũng vì vậy mà khó khăn hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây, Shippo xin gợi ý list shop phụ kiện uy tín và độc đáo trên Taobao.

Ưu điểm nguồn order phụ kiện trang sức trên Taobao

Trang thương mại điện tử Taobao.com là một trong những trang web lớn của Trung Quốc. Tại đây, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy mọi món đồ mà mình yêu thích, đáp ứng nhu cầu mua lẻ hoặc kinh doanh.

Trên Taobao, bên cạnh các mặt hàng thời trang, giày dép, đồ điện tử thì nguồn hàng phụ kiện Quảng Châu cũng được đánh giá cao về chất lượng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn order phụ kiện Taobao về Việt Nam với những ưu điểm vượt trội:

  • Mẫu mã đa dạng, độc đáo: Nguồn hàng phụ kiện nội địa Trung Quốc trên Taobao cực kỳ phong phú và đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc.. Không chỉ có vậy, các mặt hàng còn được chia ra thành nhiều phân khúc khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.
  • Giá thành rẻ: Hầu hết lượng hàng hoá tại Taobao đều được cung cấp trực tiếp từ các xưởng sản xuất. Nguồn nguyên liệu và nhân công giá rẻ, sẵn có, cùng sự hỗ trợ từ phía chính phủ và tính cạnh tranh giữa các xưởng sản xuất nên giá thành các sản phẩm phụ kiện Taobao cực kỳ rẻ.
  • Tiện lợi, dễ dàng xem và mua: Với trang thương mại điện tử Taobao, bạn không cần phải sang trực tiếp đánh hàng về mà vẫn có thể sở hữu món phụ kiện ưng ý. Giao diện dễ nhìn, có thể dịch sang tiếng Việt bằng các công cụ dịch giúp bạn có thể dễ dàng xem và tìm mua món đồ yêu thích.

Link shop order phụ kiện trang sức thời trang Taobao giá rẻ

Top link shop order phụ kiện trang sức thời trang giá rẻ trên Taobao

Nguồn hàng phụ kiện Taobao chất lượng được sản xuất từ các xưởng phụ kiện lớn được cấp phép kinh doanh tại Trung Quốc, bởi vậy mà chất lượng cực kỳ đảm bảo. Dưới đây là một số link shop order phụ kiện Taobao giá rẻ và uy tín cho bạn lựa chọn và an tâm khi tự order taobao không qua trung gian.

Link shop order phụ kiện thời trang Taobao

Shop phụ kiện thời trang trên Taobao

Shop phụ kiện thời trang trên Taobao

Phụ kiện thời trang bao gồm các loại phụ kiện mix đồ, kẹp tóc, mũ thời trang, khăn quàng cổ … Bạn có thể order phụ kiện thời trang Taobao qua một số link dưới đây:

Link shop order phụ kiện trang sức Taobao

Shop phụ kiện trang sức trên Taobao

Shop phụ kiện trang sức trên Taobao

Các loại phụ kiện trang sức trên Taobao như dây chuyền, bông tai, nhẫn,... Dưới đây là một số shop order Taobao giá rẻ các loại phụ kiện trang sức bạn có thể tham khảo:

Link shop order phụ kiện quà tặng trên Taobao

Shop order phụ kiện quà tặng trên Taobao

Shop order phụ kiện quà tặng trên Taobao

Các loại phụ kiện nội địa Trung Quốc làm quà tặng như móc khóa, phụ kiện điện thoại,.. trên Taobao chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể mua lẻ hoặc tìm nguồn sỉ phụ kiện Quảng Châu tại một số link shop dưới đây:

 Link shop taobao đồ Decor

Shop order đồ Decor trên Taobao

Shop order đồ Decor trên Taobao

Dưới đây là một số shop Taobao bán đồ Decor cực đẹp và uy tín bạn có thể tham khảo:

Trên đây là gợi ý nguồn hàng Phụ kiện thời trang, trang sức, đồ decor Taobao của Shippo. 

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm:

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ:

#shippo #kygui #vanchuyentrungquoc #vanchuyentrungviet