14 Tháng 03
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

BÍ QUYẾT GIÚP VIDEO TIKTOK LÊN XU HƯỚNG NHANH

Lên xu hướng TikTok là giúp những video TikTok mà bạn tạo ra được tiếp cận với nhiều người sử dụng ứng dụng này. Thêm nữa, tài khoản TikTok của bạn sẽ được nhiều người dùng tìm kiếm, quan tâm hay nhấn theo dõi hơn. Và khi video được lên xu hướng thì video đó sẽ được ưu tiên hiển thị đến nhiều tài khoản người dùng nhiều hơn, được nhiều người dùng tiếp cận hơn nữa.
Thông thường những video được lên xu hướng TikTok là những video có nội dung gây cười, thú vị, bắt trend, những thông tin sốt dẻo hay thời sự trong nước hay ngoài nước…

Tại sao có những video không lên xu hướng?

 • Nội dung video không hấp dẫn, không chất lượng.
 • Không đảm bảo số lượng video. Đăng không thống nhất thời gian.
 • Chất lượng video không đảm bảo. Ví dụ như video mờ, nhạc không nghe rõ hoặc nhạc quá to làm át tiếng của bạn trong video.
 • Chưa biết cách viết mô tả tối ưu.

Xem thêm: Top 6 sản phẩm nên tận dụng bán kênh TikTok

Gợi ý cách giúp video được đề xuất trên top video thịnh hành của TikTok

Có một hồ sơ tài khoản đẹp và hấp dẫn

Khi bắt đầu tạo tài khoản tiktok, bạn nên đầu tư vào xây dựng hình ảnh cho tài khoản. Hãy chọn lọc những hình ảnh đẹp nhất của bản thân. Sau đó, suy nghĩ đến phong cách mà bạn theo đuổi và tạo ra một concept thống nhất giữa các video. Việc thống nhất ý tưởng nội dung sẽ là điểm nhấn của bạn đối với người xem video. Khi nhắc đến một điều gì đó, sẽ nhớ ngay đến bạn.

Tìm hiểu về Hastag xu hướng

Trên mỗi video sẽ có phần mô tả của video. Do đó, bạn cần tìm cách tối ưu hóa nhất có thể phần mô tả này. Bởi mỗi một video sẽ có một nội dung riêng, vì thế hãy tìm những từ khóa liên quan đến nội dung video để gắn thẻ. Điều này sẽ giúp video được nổi bật và thu hút hơn.

Tương tác với người dùng

Cách để video xu hướng nhanh nhất chính là thực hiện tương tác với người xem. Việc tương tác giúp người xem có ấn tượng tốt với bạn. Khi có ấn tượng tốt, họ sẽ có nhiều thiện cảm với video bạn xây dựng sau này. Hơn nữa, có thể sẽ ủng hộ hoặc trở thành fan của bạn. Một số cách tương tác như like, comment, share… thường được sử dụng.

Đầu tư vào chất lượng nội dung video

Nếu bạn đã muốn trở thành một người sáng tạo nội dung, hãy đầu tư những nội dung chất lượng. Việc chỉn chu từ nội dung đến chất lượng hình ảnh, âm thanh… sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng cho người xem. Hơn nữa, việc đầu tư nội dung cũng thể hiện được bạn tôn trọng người xem nội dung của mình.

Tiếp cận với các trend Tiktok

Việc sử dụng nhạc đang hot trên tiktok có thể là một cách tăng view và tương tác nhanh chóng. Sử dụng nhạc theo trend giúp tăng lượt tiếp cận đến với người dùng. Đây có thể là lý do bạn thường thấy hàng loạt các video cùng sử dụng một link nhạc.

Xem thêm: Các sản phẩm bị cấm bán trên TikTok Shop mới nhất!


Cách để video TikTok nhiều người xem

Bạn có thể ứng dụng các khung thời gian dễ xu hướng để tăng số lượng người xem cho video tiktok của mình.
Khung giờ từ 6 đến 8 giờ sáng: Hãy đăng video vào khoảng 7 giờ sáng. Vì đây là thời gian mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và thường xuyên lướt “news feed Tiktok”. Tốt nhất nên sử dụng những video tạo động lực để tiếp thêm năng lượng cho người dùng.

Khung giờ từ 11 đến 12 giờ trưa: Hãy đăng video vào lúc 11 giờ 30 phút trưa. Vì đây là thời gian nghỉ trưa, mọi người sẽ truy cập Tiktok nhiều. Hãy tạo những video thư giãn, vui vẻ để giúp mọi người giải trí sau 4 tiếng làm việc căng thẳng.

Khung giờ từ 19 đến 21 giờ tối: Hãy đăng video vào lúc 20 giờ. Bởi lúc này đang là giờ ăn tối, rất nhiều người sẽ vào cày Tiktok. Thời điểm này bạn cũng có thể làm các video tổng kết tin tức hằng ngày hoặc các video chia sẻ kinh nghiệm sẽ rất phù hợp với giai đoạn này.

Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: Hãy đăng bài lúc 22 giờ 30. Bởi đây là thời gian các cú đêm hoạt động rất tích cực, thường xuyên. 

Xem thêm:

Trên đây Shippo đã tổng hợp giúp bạn các bí quyết cần nắm vững để có video TikTok nhanh chóng được lên xu hướng. Chúc các bạn thành công!

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 - Thanhtoan1688.com

Thông tin liên hệ:

SHIPPO - Vận chuyển hàng TMĐT Trung Việt!