05 Tháng 06
Đăng bởi:  Vương Hường

CHÍNH SÁCH QUẤN BỌT KHÍ

I. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ

1. Hình thức quấn bọt khí của Shippo là gì?

- Quấn bọt khí: Là hình thức bao bọt khí cho từng kiện hàng trong một bao hàng, để đảm bảo an toàn hơn cho hàng hóa và hạn chế xảy ra rủi ro đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

- Đối với hình thức quấn bọt khí nêu trên, Shippo đều đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa của Quý khách hàng.

Lưu ý: đối với danh mục hàng SIÊU DỄ VỠ (các sản phẩm làm từ chất liệu sành, sứ, gốm, thủy tinh,...) dù quấn bọt khí thì tỷ lệ rủi ro vẫn rất cao. Để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, Shippo KHÔNG KHUYẾN KHÍCH khách ký gửi vận chuyển mặt hàng này, nếu quý khách vẫn muốn vận chuyển, Shippo sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro trong khâu vận chuyển từ Nhà cung cấp tới kho Trung Quốc hoặc từ kho Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra, Khách hàng vui lòng cân nhắc việc đóng bọt khí để giảm thiểu bớt rủi ro khi vận chuyển mặt hàng này.

2. Chi phí quấn bọt khí xác định như thế nào?

Hàng dễ vỡ: Gỗ, kim loại, nhựa,…hoặc các sản phẩm có ngoại quan dễ móp méo. 

Hàng siêu dễ vỡ: Các sản phẩm làm từ chất liệu sành, sứ, gốm, thủy tinh hoặc kim loại mỏng dễ biến dạng, Sản phẩm rỗng trong, main điện tử, bo mạch….

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cách thức đăng ký sử dụng:

– Đối với các hàng hóa dễ vỡ, dễ xước, dễ bóp méo do va đập, Shippo yêu cầu Khách hàng quấn bọt khí để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không quấn bọt khí, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Để sử dụng hình thức quấn bọt khí cho đơn hàng, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ quấn bọt khí khi tạo đơn hoặc comment trên đơn hàng trước khi hàng về kho Trung Quốc, để Shippo có thể kịp thời quấn bọt khí trước khi hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam.

3. Lưu ý

- Đối với kiện hàng đã được Người bán quấn bọt khí và Khách hàng không sử dụng dịch vụ quấn bọt khí của Shippo thì Shippo không đảm bảo được chất lượng quấn bọt khí của Người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm Shippo xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

 

Viết bình luận của bạn: