05 Tháng 06
Đăng bởi:  Vương Hường

CHÍNH SÁCH QUẤN BỌT KHÍ

I. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ

1. Hình thức quấn bọt khí của Shippo CB là gì?

- Quấn bọt khí: Là hình thức quấn bọt khí cho từng kiện hàng trong một bao hàng, đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển

- Đối với hình thức quấn bọt khí nêu trên, Shippo CB đều đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa của Quý khách hàng.

Lưu ý: đối với danh mục hàng SIÊU DỄ VỠ (các sản phẩm làm từ chất liệu sành, sứ, gốm, thủy tinh,...) dù quấn bọt khí thì tỷ lệ rủi ro vẫn rất cao. Để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, Shippo KHÔNG KHUYẾN KHÍCH khách ký gửi vận chuyển mặt hàng này, nếu quý khách vẫn muốn vận chuyển, Shippo sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro trong khâu vận chuyển từ Nhà cung cấp tới kho Trung Quốc hoặc từ kho Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra, Khách hàng vui lòng cân nhắc việc đóng bọt khí để giảm thiểu bớt rủi ro khi vận chuyển mặt hàng này.

2. Chi phí quấn bọt khí xác định như thế nào?

Hàng dễ vỡ: Gỗ, kim loại, nhựa,…hoặc các sản phẩm có ngoại quan dễ móp méo. 

Hàng siêu dễ vỡ: Các sản phẩm làm từ chất liệu sành, sứ, gốm, thủy tinh hoặc kim loại mỏng cực dễ biến dạng,…

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cách thức đăng ký sử dụng:

– Đối với các hàng hóa dễ vỡ, dễ xước, dễ bóp méo do va đập, Shippo CB yêu cầu Khách hàng quấn bọt khí để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không quấn bọt khí, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Để sử dụng hình thức quấn bọt khí hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ quấn bọt khí khi tạo đơn hàng hoặc comment trên đơn hàng trước khi tạo đơn và các yêu cầu quấn bọt khí hàng hóa khi hàng đã về kho Trung Quốc cần thông báo trực tiếp với nhân viên tư vấn của Shippo CB, để có thể đăng ký sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

3. Lưu ý

- Đối với kiện hàng đã được người bán quấn bọt khí và Khách hàng không sử dụng dịch vụ quấn bọt khí của Shippo CB thì Shippo CB không đảm bảo được chất lượng quấn bọt khí của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm Shippo CB xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

- Đối với kiện hàng đã được người bán quấn bọt khí Shippo CB xin phép từ chối dịch vụ Kiểm hàng. Trong trường hợp Khách hàng vẫn có nhu cầu kiểm, Shippo CB sẽ phụ thu thêm chi phí tháo dỡ bọt khí (phí sẽ được xác định khi Shippo CB nhận được kiện hàng), và phí quấn bọt khí lại (theo chính sách quấn bọt khí của Shippo CB). Khách hàng vui lòng cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp và ghi chú thông tin lên đơn hàng cần kiểm hoặc liên hệ DVKH để được hỗ trợ kịp thời.
 

Viết bình luận của bạn: