09 Tháng 11
Đăng bởi:  Nguyễn Thị Quỳnh Mai

CHUNG TAY GỬI TẶNG 12.000 SUẤT ĂN TỚI ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Với mong muốn được chung tay cùng cả nước sẻ chia, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ bằng những hành động thiết thực, Công ty Shippo phối hợp cùng Quỹ Từ Thiện Velacorp (Shippo là đơn vị trực thuộc tập đoàn VELA) tổ chức chương trình thiện nguyện đến xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, vùng sâu đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Trị. 

Một chuyến đi sau lũ vượt mưa dầm, đường sình lầy lội, mang theo tình cảm của tất cả CBNV, của những nhà hảo tâm, mạnh thường quân gửi gắm, Đoàn tình nguyện đã tận tay trao tặng những suất quà đến:

  • 310 hộ dân bị ảnh hưởng do lũ theo danh sách địa phương rà soát và gửi cho BTC + tiền mặt cho 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  • Gia đình 3 bạn nhân viên bị thiệt hại bởi lũ: 3 suất quà tiền mặt

  • Tặng quà cho trường mầm non Hướng Phùng và trưởng THCS Hướng Phùng: quần áo trẻ em (do CBNV ủng hộ từ 12/2019), bút chì, sách vở, đồ ăn vặt)

  • Cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Sen Bụt 609 nơi hỗ trợ tập hợp các hộ dân và liên lạc dẫn đường: 10 suất quà tiền mặt

  • Đơn vị chính quyền hỗ trợ công tác dẫn đường và danh sách cứu trợ: Toàn bộ số viên lọc nước khử khuẩn.

NHÌN NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC CỦA BÀ CON, NỤ CƯỜI CỦA THÀNH VIÊN ĐOÀN, chúng tôi cảm nhận hai tiếng đầy ý nghĩa: "đồng bào". Món quà đã trao là tấm lòng sẻ chia tới bà con vùng lũ, với hi vọng hành trình tái thiết sẽ qua nhanh và sau ngày mai tiếp tục cuộc sống như chưa hề có lũ đi qua...

 

 

Viết bình luận của bạn: