13 Tháng 04
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TAOBAO 1688 TRÊN ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT

Để xem chi tiết sản phẩm trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc là Taobao, 1688, Tmall… thì buộc bạn phải có tài khoản trên những trang này. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản trên các trang TMĐT này nhanh chóng, đơn giản mà không lo rào cản ngôn ngữ thì các bạn hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc, được thành lập vào tháng 5/2003 của tập đoàn Alibaba. Tại đây có đa dạng các ngành hàng khác nhau, phù hợp với những cá nhân hoặc chủ kinh doanh yêu thích những nguồn hàng chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn là người mới và muốn gia nhập vào con đường của một "Taobao-er" thực thụ thì việc sở hữu một tài khoản trên Taobao là điều rất cần thiết. Cùng đi tìm hiểu ngay nhé!
Ở bài viết này Shippo sẽ hướng dẫn các bạn tạo Tài khoản Taobao chỉ với vài bước cơ bản để có thể tự tham khảo các nguồn hàng giá sỉ cực rẻ trên các trang TMĐT này.


Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Bước 1: Tải app Taobao tại Appstore hoặc CH Play
Bước 2: Mở app Taobao chọn 免费注册 (Đăng ký miễn phí)

   

Bước 3-4: Chọn mã vùng quốc gia, nhập số điện thoại (bỏ 0). Ở Việt Nam, bạn kéo đến chữ Y chọn mã vùng là +84. Đợi & nhập mã gửi về điện thoại => Đăng ký Tài khoản Thành công!

    

Bước 5: Sửa tên đăng nhập (mỗi tài khoản được tự đặt tên đăng nhập 01 lần) & đổi mật khẩu.

  


Lưu ý: Tài khoản Taobao có thể đăng nhập cả 4 website là Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com.
Khi đăng ký tài khoản thành công các bạn có thể đăng nhập tài khoản ở link sau: https://login.taobao.com/

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Taobao không gửi mã xác minh

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Taobao trên máy tính

Bước 1: vào Taobao.com  > Chọn Đăng nhập

Bước 2: Nhập tên đăng nhập hoặc số điện thoại theo dạng 00+mã vùng+số điện thoại bỏ 0 sau đó nhập mật khẩu > Bấm Đăng nhập

 

 

Lưu ý khi sử dụng tài khoản Taobao
Các tài khoản của Taobao sau khi lập thường dễ bị đóng băng hoặc hạn chế số một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan của người sử dụng. Việc này rất quan trọng vì nếu tài khoản bị ảnh hưởng trong quá trình bạn đang thực hiện giao dịch với các chủ shop hoặc gây hạn chế mua hàng sẽ không tốt. Nắm rõ một số lưu ý dưới đây nhé!
1. Cố gắng chỉ nên đăng nhập tài khoản Taobao ở một thiết bị duy nhất. Nếu tài khoản của bạn được đăng ký bằng máy tính ở nhà thì không nên đăng nhập vào tài khoản tại văn phòng.
2. Không đăng nhập vào tài khoản của bạn ở những nơi công cộng, chẳng hạn như thư viện trường học vì khả năng bị mất cắp thông tin là rất cao.
3. Không sử dụng tài khoản mới của bạn để mua hàng giả hoặc hàng nhái.
4. Không nên đăng xuất tài khoản trong thời gian quá dài, nên đăng nhập thường xuyên và tìm kiếm các sản phẩm trên Taobao để tránh tài khoản bị đóng băng.
5. Không tạo đơn hàng giả ví dụ như yêu cầu thanh toán nhưng bạn lại không thanh toán. 
Khi tài khoản của bạn đã bị đóng băng hoặc bị hạn chế, sẽ rất khó để khôi phục lại. Thông thường, khả năng khôi phục được là rất thấp.

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Nhận ký gửi hàng hóa từ lẻ đến số lượng lớn!

👉Tư vấn dịch vụ: m.me/shippo.vn

Thông tin liên hệ: