15 Tháng 09
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRUNG - VIỆT AN TOÀN - NHANH CHÓNG

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu bán lẻ cũng như bán buôn hàng quảng châu cao cấp ngày một tăng mạnh tại thị trường Việt Nam. Trước những diễn biến ngày một sôi động ấy, nếu bạn đang có ý định mở shop kinh doanh mặt hàng nào đó đến từ người bạn láng giềng này, việc tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Hình thức vận chuyển Trung Việt phổ biến nhất

Đường bộ là hình thức vận chuyển truyền thống, có từ rất lâu đời. Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rất dễ dàng nhờ mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng kết nối giữa hai nước rất phát triển. Cách này thường được nhiều người lựa chọn bởi thời gian nhận hàng nhanh (chỉ từ 3 – 7 ngày) và hàng hóa được đảm bảo. Với cách này, bạn sẽ đặt mua hàng trên các website của Trung Quốc thông qua các công cụ đặt hàng. Sau khi đặt hàng, khách hàng cung cấp thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhận hàng cho bên vận chuyển.

Vận chuyển đường biển cũng là một lựa chọn phổ biến khác. Trung Quốc là một đất nước giáp biển giống Việt Nam. Vì thế, các hoạt động vận chuyển hàng hóa từ TQ bằng đường thủy cũng rất nhộn nhịp và có nhiều thuận lợi. Hàng hóa sẽ được đóng vào các thùng lớn, các container và được bộ phận cầu cảng và tàu thuyền hỗ trợ vận chuyển. Chi phí vận chuyển bằng đường thủy rẻ hơn đường bộ, nhưng thời gian hàng hóa di chuyển về Việt Nam lại lâu hơn.

Shippo - Vận chuyển Trung - Việt thông quan chính ngạch

Kể từ khi bùng phát dịch Covid, các shop kinh doanh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi không thể nhập được hàng từ Trung Quốc do việc vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu bị quản lý chặt chẽ, hạn chế thông quan thậm chí là cấm thông quan. Kết quả là việc tự sang Trung Quốc đánh hàng hay thực hiện nhập hàng qua các công ty order, các đơn vị nhận vận chuyển đi đường tiểu ngạch là hướng đi không thể thực hiện được.

Giữa một môi trường kinh doanh đầy khó khăn và hỗn loạn thông tin như vậy, Shippo nổi lên như một đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực order/vận chuyển. Là đơn vị được cấp phép làm bưu chính quốc tế, có khả năng cung cấp và hỗ trợ khách hàng kinh doanh.

Các thế mạnh mà Shippo hiện có:

- Hệ thống công nghệ hiện đại, tự động tính cước phí và theo dõi vận đơn 24/7

- Cách thức tính chi phí theo khối lượng thực tế

- Thực hiện thông quan chính ngạch 100% hàng hóa

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, kho bãi rộng tại các đầu cầu trung chuyển Quảng Châu - Hà Nội - Hồ Chí Minh

- Hệ thống xe container đảm bảo hàng hóa trong ngày được vận chuyển toàn bộ về cửa khẩu và an toàn không lo vỡ hỏng, thất lạc

- Đội ngũ quản lý và điều hành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Shippo đã chứng minh được thực lực của mình qua các con số:

- Thời gian trung bình từ khi khách lên đơn đến khi nhận hàng từ Quảng Châu => Hà Nội: 2 - 5 ngày. Quảng Châu => Hồ Chí Minh: 3 - 7 ngày (Trong điều kiện thông quan thông thường)

- Tỉ lệ kiện hàng được thông quan: 100%

Shippo là sự lựa chọn thông minh và chắc chắn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ order/shop kinh doanh/người tiêu dùng đặt hàng từ Trung Quốc.

Chi phí vận chuyển Trung Việt luôn ở mức cạnh tranh

Với mục tiêu mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp với giá tốt nhất trên thị trường. Shippo luôn tối ưu mọi chi phí vận chuyển, phí dịch vụ cho khách hàng.

Trước hết đó chính là nhờ kênh vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo vận chuyển hàng một cách an toàn tránh các trường hợp làm thất lạc hay hư hại hàng hóa.

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: