04 Tháng 08
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

JD.com là gì? Order hàng trên Jingdong về Việt Nam

jd.com vietnam là từ khóa khá phổ biến và được nhiều người tìm kiếm trên mạng internet, nếu như bạn chưa biết thì jingdong hay còn gọi với tên jd.com là mộ trong những trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc, hiện tại đang thu hút rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam, có nhu cầu mua hàng trên trang này và order về Việt Nam.

Jingdong hay JD.com là gì?

Là một công ty thương mại điện tử có thể nói lớn thứ 2 tại Trung Quốc (chỉ sau Alibaba), JD hay còn gọi với tên Jindong được thành lập từ năm 1998 với website chính thức là jd.com từ năm 2013 và trước đó là tên miền 360buy.com. JD.com đang đầu tư vào Tiki tới thời điểm hiện tại đang chiếm số cổ phần lớn nhất lên tới trên 25%.

Jd.com là gi

Jd.com vietnam là gì?

Như vậy có thể thấy Jd.com Vietnam thực ra chỉ là từ khóa tìm kiếm của những người đang có nhu cầu mua hàng trên trang Jingdong về Việt Nam, thì hiện tại Jd.com đã cho phép ship quốc tế nên hoàn toàn có thể tự mua hàng tuy vậy bạn vẫn phải có tài khoản trên website cũng như tài khoản thanh toán mới có thể thực hiện được.

JD.com bán hàng gì?

Website Jd.com hoạt động với mô hình B2C, là mô hình điện tử giao dịch giữa công ty và người tiêu dùng, hàng hoá trên Jd.com rất đa dạng, gồm nhiều sản phẩm của các lĩnh vực, nếu bạn quan tâm nhiều về order hàng jd hãy tìm hiểu các sản phẩm trên đây.

Loại hàng cung cấp bởi JD

Tương tự như Amazon, JD sở hữu kho hàng, dịch vụ giao hàng riêng của mình, JD mua trực tiếp những sản phẩm từ những thương hiệu lớn và phân phối lại cho khách hàng, các mặt hàng này được phân biệt dễ dàng trên website.

Chính vì JD kiểm soát 100% các sản phẩm của mình nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đây cũng là lý do vì sao JD.com được nhiều người quan tâm mặc dù các website thương mại điện tử khác như Taobao, 1688 lầ những sàn rất lớn tại Trung Quốc.

jd.com vietnam

Loại hàng từ người bán

Chủ xưởng hoặc người dùng có thể đăng ký bán hàng trên JD.com, điều này góp phần làm cho hàng hoá được bán trên Jindong đa dạng hơn, tuy vậy các shop cũng như hàng hoá được đăng lên cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Ngoài ra, khi mua hàng trên JD bạn có thể xem đánh giá từ những người mua trước, để có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định mua hàng.

Ưu điểm khi order hàng JD

  • Sản phẩm uy tín: Như đã nói ở trên, các sản phẩm được cung cấp trên JD có thể do chính JD quản lý hoặc các shop đăng bán, hàng hoá được kiểm soát nghiêm ngặt, nên chất lượng được đảm bảo gần như 100%, trách nhiệm của những shop bán hàng cũng cao hơn so với các trang khác, một phần do sự quản lý tốt từ JD.
  • Giao hàng nhanh: Có được lợi thế này bởi JD.com có hệ thống kho hàng, trạm vận chuyển, nhân viên khai thác lớn, hoạt động chuyên nghiệp, điều này làm việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng hơn, xử lý những thông tin tốt hơn.

jingdong

Cách order hàng Jindong về Việt Nam

Để mua hàng trên JD.com cũng giống như các trang thương mại điện tử khác, bạn cần tạo tài khoản trên website, cập nhật những thông tin cá nhân cần thiết, cập nhật tài khoản thanh toán thao tác này có lẽ hơi khó khăn với những người mới sử dụng lần đầu.

các bước order hàng jd.com

Bước 1: Tìm kiếm hàng

Truy cập website jd.com hoặc có thể thao tác trên ứng dụng JD.com trên điện thoại và tìm kiếm các sản phẩm cần order về Việt Nam, trên trang web này có rất nhiều mặt hàng nội địa Trung Quốc đa dạng chủng loại, mẫu mã và bạn có thể order chúng về Việt Nam ngay qua dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.

Bước 2: Xem chi tiết hàng hoá, các thông tin cần thiết   

Cũng như khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử khác, trước khi mua hàng bạn cần xem qua toàn bộ chi tiết sản phẩm, thông tin người bán để chọn được mặt hàng phù hợp nhất, mức giá tốt nhất và từ người bán hàng uy tín. Ngôn ngữ chính trên trang là tiếng Trung nên bạn cần biết tiếng hoặc sử dụng công cụ dịch để tìm hiểu các sản phẩn.

Bước 3: Thanh toán đặt hàng và đợi hàng về Việt Nam.

Có thể nói JD.com là website bạn có thể tham khảo và đặt hàng về Việt Nam, tuy nhiên không thể không nhắc đến một số bất lợi khi ship quốc tế đó là thời gian hàng về, để một đơn hàng đi quốc tế sẽ có nhiều thủ tục cần làm nên thường thời gian ship hàng sẽ lâu.

Có một cách cho bạn đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn mua hàng và sử dụng địa chỉ kho hàng của Shippo sau khi giao dịch mua bán thành công, hàng của bạn sẽ được gửi tới kho hàng và tại đây hàng được khai thác và gửi về Việt Nam theo yêu cầu của bạn. 

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 -Thanhtoan1688.com

Thông tin liên hệ:

SHIPPO - Vận chuyển hàng TMĐT Trung Việt!