06 Tháng 01
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

KHAY ĐỰNG BÁNH MỨT KẸO TẾT SANG, ĐẸP MẮT 2022

Tết đến xuân về, bàn trà tiếp khách sẽ không thể nào thiếu vắng đi những khay đựng bánh kẹp mứt Tết. Cùng Shippo đãi khách với những khay để bàn cực kỳ đẹp mắt, sang trọng, nhiều chất liệu, kiểu dáng độc lạ.  Nếu bạn chưa chọn được khay đựng mứt tết phù hợp, thì có thể tham khảo 9 loại khay được gợi ý dưới đây:

✅ Hũ đựng trái cây, mứt, kẹo: link sản phẩm

✅ Khay đựng bánh mứt nhựa tròn: link sản phẩm

✅ Khay đựng bánh mứt 3 tầng nai sừng tấm: link sản phẩm

✅ Khay đựng bánh mứt gỗ sồi: link sản phẩm

✅ Khay đựng bánh mứt hình mặt trăng, ngôi sao: link sản phẩm

✅ Khay đựng bánh mứt hộp nhựa:  link sản phẩm

✅ Đĩa đựng trái cây gốm:  link sản phẩm

✅ Khay đựng bánh mứt gốm: link sản phẩm

✅ Khay đựng trái cây gốm 3 tầng: link sản phẩm

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

Thông tin liên hệ:

SHIPPO - Vận chuyển hàng TMĐT Trung Việt!

#vanchuyenhangtrungquoc #vanchuyentaobao #taobao #tmall