16 Tháng 08
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

KINH DOANH PHỤ KIỆN THÚ CƯNG

Kinh doanh phụ kiện thú cưng chó mèo luôn được xem là “nghề dễ làm giàu nhất” và ít bị cạnh tranh nhất với những mặt hàng quần áo, phụ kiện, đồ chơi được thiết kế cách điệu và vô cùng bắt mắt và tiện lợi. Xu hướng nuôi dưỡng và chăm sóc chó mèo ngày một tăng lên, các sản phẩm đồ chơi được làm bằng chất liệu nhựa, cao su, vải, bông len và dây thừng được ưa chuộng. Thông thường các cửa hàng thú cưng thường nhập khẩu hàng Trung Quốc về bán vì nguồn hàng phong phú, chất lượng ổn định. Đồng thời đây cũng là thị trường có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mức giá rẻ, tiết kiệm. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, mặt hàng phụ kiện chó mèo là một gợi ý cho bạn.

Tại sao nên nhập phụ kiện chó mèo từ Quảng Châu

Với ưu thế mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, sản phẩm đảm bảo, các mặt hàng phụ kiện thú cưng Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam vì các ưu điểm sau đây:

 • Giá thành rẻ: Dễ hiểu là vì Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu, nhà máy sản xuất lớn, chi phí thuê nhân công rẻ. Vì thế, các sản phẩm quần áo, đồ chơi, thành phẩm nhựa Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với nhiều sản phẩm được nhập từ nhiều quốc gia khác trên thị trường. 
 • Mẫu mã đa dạng: Không phải ngẫu nhiên mà đồ chơi phụ kiện chó mèo Trung Quốc đa dạng, mà nó xuất phát từ việc nó được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nên chủ shop có thể tìm được tất cả các mẫu từ hiện đại đến đơn giảm với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.
 • Chất lượng tốt: Đa phần các mặt hàng nội địa Trung Quốc sản xuất để phục vụ thị trường nội địa, nên luôn được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
 • Phù hợp với nhiều chủng loại chó mèo: Với lượng nguyên liệu khổng lồ, đa dạng nhiều loại phụ kiện, màu sắc, phù hợp với nhiều chủng loại chó mèo.

3 cách để nhập hàng phụ kiện thú cưng từ Trung Quốc

– Đặt hàng các sản phẩm nội địa Trung qua các kênh như taobao, 1688, Tmall…
– Nhập lại hàng từ các đơn vị trung gian.
– Trực tiếp mua hàng tại Trung Quốc.

Một số link shop bán phụ kiện thú cưng giá rẻ, uy tín

🐱Quần áo thú cưng : http://ldp.to/7PghI 

🐱Phụ kiện dây dắt, đeo cổ chó mèo http://ldp.to/1c5yT

🐱Bát ăn tự động cho thú cưng http://ldp.to/8LwiR 

🐱Nhà vệ sinh thú cưng http://ldp.to/9QZut

Xem thêm shop kinh doanh phụ kiện thú cưng:

https://fengjiacwyp.tmall.com
https://petcircle.tmall.com
https://hosa123.taobao.com
https://lepai888.taobao.com
https://dysilicat.1688.com/
https://shop1394431463469.1688.com/
https://yyycwyp.1688.com/
https://miaolianmaoyi.1688.com/
https://bulushi.1688.com/
https://shop4727g8i74t061.1688.com/

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: