19 Tháng 11
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

NGUỒN HÀNG TRANG TRÍ NOEL

Tại sao nên order đồ trang trí noel từ Trung Quốc?

Dạo quanh thị trường với các địa điểm nổi tiếng chuyên bán đồ trang trí noel: như chợ Đồng Xuân, chợ Hà Đông, phố Hàng Mã, Phố núi Trúc hay các siêu thị lớn tại Hà Nội, bạn đều dễ dàng nhận thấy những đồ trang trí noel đều được nhập từ Trung Quốc. Tuy nhiên mẫu mã thì không được đa dạng, do các chủ kinh doanh chỉ nhập số lượng bán đủ trong dịp Noel. 

- Hơn nữa mua lại từ các nơi bán sỉ này giá sẽ cao hơn rất nhiều, nếu không biết cách mua bạn sẽ mua với giá cắt cổ, và tất nhiên kinh doanh sẽ không còn lãi lời gì.

- Nguồn hàng phụ kiện noel nhập từ Quảng Châu đa dạng mẫu mã, phụ kiện phong phú, giá nhập lại rẻ.   

- Mua hàng online hiện đang là xu thế, vậy tại sao bạn phải cất công đi tới chợ đầu mối hay các cửa hàng để lấy hàng về? Chỉ cần ngồi ở nhà nhấp chuột, cho hàng vào giỏ là xong. Rồi chỉ việc chờ hàng về giao đến tận tay cho bạn. 

Gợi ý link đồ trang trí noel giá rẻ trên Taobao, Tmall, 1688

Link sản phẩm đồ trang trí noel giá rẻ trên Taobao, Tmall

https://jinyejiaju.tmall.com

https://cindey.tmall.com

https://qixuanjj.tmall.com

https://youqingyouyi.tmall.com

https://nuchi.tmall.com

Link đồ trang trí noel giá sỉ trên 1688

https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?descendOrder=true&sortType

https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?descendOrder=true&sortType

https://s.1688.com/selloffer/-CAA5B5AEBDDAD7B0CACEC6B720CDE2C3B3

https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?descendOrder=true&sortType

https://s.1688.com/selloffer/-CAA5B5AEBDDAB3E8CEEFD7B0CACEC6B7

https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?descendOrder=true&sortType

https://newjanan.1688.com

https://13566433919.1688.com

https://czxts.1688.com

https://ywxibao.1688.com

https://yingxiang518.1688.com

Trên đây, Shippo đã gợi ý giúp bạn nguồn hàng trang trí dịp Noel, với mẫu mã đa dạng, từ cây thông noel đến dây treo, đèn nháy, dây trang trí, phụ kiện treo nhà, áo , mũ ông già noel ,... hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm kinh doanh trng mùa Giáng sinh này.

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

Thông tin liên hệ:

SHIPPO - Vận chuyển hàng TMĐT Trung Việt!

#vanchuyenhangtrungquoc #vanchuyentaobao #taobao #tmall