04 Tháng 08
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

NGUỒN NHẬP BALO NAM - NỮ -TRẺ EM GIÁ SỈ

Balo là vật dụng không thể thiếu mỗi mùa tựu trường. Nếu bạn đang tìm nguồn hàng balo cho học sinh, sinh viên hay trẻ em thì đây chính là bài viết dành cho bạn. 

Các cách nhập hàng balo, cặp sách phổ biến hiện nay

♦ Tìm nguồn nhập hàng tại các chợ đầu mối

✅ Giá nhập rẻ

✅ Dễ dàng cho việc đi lại nhập hàng

❌ Nguồn hàng tại chợ số lượng không đa dạng

♦ Nguồn hàng tại các xưởng sản xuất

✅ Giá tận xưởng rẻ

✅ Nhận in hình theo yêu cầu, với số lượng ít thì khá đắt 

❌ Thường thì là các xưởng in, nhập ốp lưng về in chứ không sản xuất, do đó, dẫn tới chất lượng in có thể kém, dễ hỏng và nhanh bong hình. 

♦ Nhập tại các trang web/ cửa hàng chuyên bán sỉ

Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm một số những trang web/ cửa hàng bán buôn ốp lưng điện thoại trên công cụ tìm kiếm Google dễ dàng. 

✅ Giá rẻ

❌ Số lượng ít

❌ Mẫu mã không đa dạng 

♦ Sang tận Trung Quốc để nhập hàng

✅ Giá tận gốc siêu rẻ

✅ Mẫu mã đa dạng

✅ Đa dạng số lượng 

✅ Đa dạng nhà cung cấp

❌ Tốn kém chi phí đi lại sang Trung Quốc

❌ Khó trao đổi với nhà cung cấp do rào cản ngôn ngữ

♦ Nhập qua các website TMĐT Trung Quốc

Đây là cách nhập hàng tận gốc Trung Quốc giúp tiết kiệm tối đa chí phí và thời gian, mà không cần sang Trung Quốc nhập hàng. 

✅ Mẫu mã đa dạng

✅ Nhiều nhà cung cấp

✅ Giá sỉ tận xưởng

❌ Khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam

>>  Trong những cách trên, nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang tmđt là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất. Nhập hàng mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, dễ làm.

Tại sao nên nhập Balo Quảng Châu

Với ưu thế mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, sản phẩm đảm bảo, các mặt hàng balo, cặp sách Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam vì các ưu điểm sau đây:

 • Giá thành rẻ: Dễ hiểu là vì Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu, nhà máy sản xuất lớn, chi phí thuê nhân công rẻ. Vì thế, các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với nhiều sản phẩm được nhập từ nhiều quốc gia khác trên thị trường. 
 • Mẫu mã đa dạng: Không phải ngẫu nhiên balo , cặp sách Trung Quốc đa dạng, mà nó xuất phát từ việc nó được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nên chủ shop có thể tìm được tất cả các mẫu balo với nhiều kiểu dánh và màu sắc khác nhau.
 • Chất lượng tốt: Đa phần các mặt hàng ba lô, cặp sách nội địa Trung Quốc sản xuất để phục vụ thị trường nội địa, nên luôn được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
 • Phù hợp với nhiều người dùng: Với lượng balo khổng lồ, các nhà sản xuất chia ra thành nhiều loại balo phù hợp với nam lẫn nữ, cả trẻ em và người lớn. 

Một số link shop bán balo giá rẻ, uy tín

1/ Balo cho nam

2/ Balo cho nữ

3/ Balo cho trẻ em

Xem thêm: 200+ nguồn hàng Trung Quốc

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: