27 Tháng 07
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

NGUỒN NHẬP KHUÔN LÀM BÁNH TRUNG THU

Tết Trung Thu là một trong những ngày rằm được mong chờ nhất năm. Đây không chỉ là ngày trăng tròn nhất, sáng nhất mà còn là ngày Đoàn viên, đoàn tụ gia đình. Bánh Trung Thu là một món ăn không thể nào thiếu trong mâm cỗ ngày rằm tháng 8, để làm ra những chiếc bánh Trung thu không chỉ ngon, chất lượng mà còn phải đẹp mắt.

Bánh trung thu của bạn vuông hay tròn, to hay nhỏ, sang trọng hay dễ thương đều nhờ những chiếc khuôn làm bánh trung thu cả. Một chiếc khuôn làm bánh trung thu không chỉ quyết định đến độ sắc nét của bánh mà còn trọng lượng bánh, từ đó ảnh hưởng đến công thức và tỉ lệ nguyên liệu làm bánh trung thu.

Shippo xin gợi ý một vài mẫu khuôn làm bánh Trung Thu dưới đây nhé!

Một số nguồn hàng khuôn làm bánh Trung Thu

Tổng hợp các loại khuôn làm bánh đẹp mắt

Khuôn làm bánh trung thu bằng nhựa

Hay còn gọi là khuôn lò xo vì nó có phần lò xo đẩy giúp lấy bánh ra dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần cho bột vào khuôn rồi lấy tay ép lò xo xuống là ta đã được những chiếc bánh trung thu cực kì xinh xắn và đẹp mắt. Chính phần lò xo này giúp bánh vừa vặn mà lại khiến cho người làm không tốn nhiều công sức.

Khuôn lò xo được làm từ nhựa cứng, thường đi kèm rất nhiều mặt cho hình dáng bánh thêm phong phú. Những mặt hoa văn rời này cũng chính là điểm đặc biệt của khuôn lò xo. Khi bạn muốn đổi hoa văn, chỉ việc thay mặt là ta đã có những chiếc bánh họa tiết khác nhau.

Khuôn bánh trung thu bằng gỗ

Đây là loại khuôn làm bánh được đục bằng gỗ, chất liệu bằng gỗ và thân thiện với môi trường, có nhiều hình dạng hoa văn và thường là kích thước nhỏ.

Khuôn làm bánh gỗ hình cá, hồ lô

Khuôn làm bánh trung thu in hình con vật

Khuôn làm hoa lẻ

Một vài Shop bán dụng cụ và đồ làm bánh

Shop chuyên dụng cụ và đồ làm bánh

Xem thêm: 200+ nguồn hàng Trung Quốc

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: