06 Tháng 09
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

NGUỒN SỈ HOA, CÂY GIẢ TỪ 1688

Đồ decor Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam săn đón khá nhiều, với tiêu chí giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, độ bền cao thì đồ decor Trung Quốc dần có chỗ đứng vững thị trường trong nước, đặc biệt là mặt hàng hoa giả, cây giả. Trung Quốc làm hoa giả, cây giả cực giống hoa thật, mẫu mã lại cực kỳ bắt mắt, chất liệu đa dạng phù hợp với nhiều khúc thị trường khác nhau. 

Một số chất liệu loại hoa, cây giả

Hoa giả bằng lụa

Sử dụng chất liệu chính là vải lụa, đây là chất liệu mềm mại và có thể dễ dàng tạo ra sản phẩm nhìn tự nhiên và thật nhất. Ưu điểm của hoa lụa là bền màu, giá thành phải chăng nên được rất nhiều chủ shop nhập về buôn bán ở Việt Nam.

Hoa giả bằng vải lụa

Cây giả bằng nhựa

Được làm từ nhựa TPE và quả xốp, tạo hình cây cảnh, cây ăn quả vô cùng bắt mắt và giống hệt như cây thật, dùng để trang trí nhà cửa, bàn làm việc, văn phòng rất phù hợp.

Cây giả bằng nhựa, xốp

Hoa giả bằng giấy

Ngoài ra, hoa giấy có giá thành rẻ, cách làm hoa đơn giản, dễ tiêu thụ nên được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn để kinh doanh. Chất liệu làm hoa giấy cũng rất dễ tìm mua như giấy sần, xốp, kẽm, ruy băng…

3 cách để nhập hoa giả, cây giả từ 1688

– Đặt hàng các sản phẩm nội địa Trung qua 1688.com
– Nhập lại hàng từ các đơn vị trung gian.
– Trực tiếp mua hàng tại Trung Quốc.

Một số link xưởng, shop bán hoa giả, cây giả uy tín giá rẻ từ 1688

Vận chuyển hoa, cây giả từ Trung Quốc về Việt Nam

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: