14 Tháng 06
Đăng bởi:  Vương Hường

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT VỀ HÌNH THỨC KÝ GỬI HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Vận chuyển, nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng hình thức kí gửi hiện nay đã, đang và rất phổ biến trên thị trường. Đây cũng chính là lý do giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận, đặt mua, sử dụng hàng Quảng Châu một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ký gửi vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cả giao dịch với đối tác ở Trung Quốc và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Shippo.

Quảng Châu – Trung Quốc nổi tiếng thế giới với số lượng hàng hóa, sản phẩm tại đây bởi chúng hầu hết đều có chất lượng, mẫu mã, giá cả phù hợp và rất được lòng người tiêu dùng ở Việt Nam, cũng như được săn đón ở mọi nơi. Trước kia tại Việt Nam, bất kì ai muốn mua các sản phẩm xuất xứ, Nhập hàng Trung Quốc thì đều phải sang tận nơi để mua sắm, đánh hàng.

Các trang TMĐT nổi tiếng

Vậy nhưng từ khi công nghệ thông tin bùng nổ, thương mại điện tử ngày càng phát triển, để có thể Nhập hàng Trung Quốc bạn chỉ cần đặt trên các trang trực tuyến của Trung Quốc là được. Cách mua này vừa đơn giản lại vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như cong sức của khách hàng nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, do các trang thương mại điện tử Trung Quốc là trang web nội địa, không nhận vận chuyển quốc tế nên dịch vụ nhận chuyển hàng ký gửi Trung QUốc Việt - Nam liên tục cho ra đời và phát triển lớn mạnh đến ngày nay.

Ký gửi hàng hóa Trung - Việt

Dịch vụ nhận chuyển hàng ký gửi hiểu đơn giản chính là khách hàng đem món đồ của mình đến gửi cho một đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung – Việt nào đó và ký xác nhận để họ giúp đưa về địa chỉ yêu cầu và có trả thù lao theo thỏa thuận của hai bên. Chủ hàng có thể di chuyển cùng thời điểm với đơn hàng hoặc không.

Với hình thức nhận chuyển ký gửi này, bạn có thể ký gửi tất cả mặt sản phẩm cần thiết Nhập hàng Quảng Châu (trừ hàng cấm) từ Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều hình thức như chuyển phát nhanh hoặc chuyển thường. Khách hàng có trách nhiệm bàn giao đồ và thanh toán phí vận chuyển cho công ty vận tải. Ngược lại, công ty vận tải có trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sự nguyên vẹn của món cho đến khi chuyển đến tay người nhận.

Những đối tượng có thể ký gửi hàng hóa

  • Người kinh doanh tại Việt Nam có nhu Nhập hàng Trung Quốc trực tiếp, tự sang tận nơi đánh hàng về nước buôn bán với số lượng lớn. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã khiến cho nhiều thương lái người Việt bị thiệt hại hay mắc phải phải những vấn đề lớn như quá nhiều giấy tờ thủ tục khi tự chuyển hàng hóa về nước.
  • Khách hàng tại Trung Quốc, du học sinh muốn gửi đồ về cho người thân ở Việt Nam.
  • Người buôn bán ở Việt Nam có nhu cầu đặt mua online, Nhập hàng Trung Quốc qua các website trực tuyến nhưng không có có địa chỉ nhận.
  • Khách hàng có thể tự giao dịch và thanh toán tiền hàng cho NCC Trung Quốc, chỉ nhờ đơn vị ký gửi vận chuyển hộ hàng hóa về Việt Nam.

Shippo nhận ký gửi hàng hóa Trung – Việt

Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu, đánh giá thị trường, Shippo chuyên cung cấp dịch vụ Ký Gửi Hàng Trung Quốc đã cho ra mắt khách hàng gói dịch vụ nhận chuyển hàng ký gửi về nước. Hiện nay, Shippo đã có hệ thống kho bãi lớn và văn phòng tại một số tỉnh thành trọng điểm hàng hóa của Trung Quốc.

Shippo - Vận chuyển Trung Việt

Chúng tôi nhận chuyển hàng ký gửi của khách, tập kết về kho rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được chuyển về Việt Nam. Shippo chịu trách nhiệm khai quan tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh hoặc khách hàng tự kê khai thông tin hàng hóa. Từ các kho, quý khách có thể chủ động đến trực tiếp địa chỉ Kho nhận hoặc sử dụng dịch vụ giao tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

Đến với dịch vụ của Shippo, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

  • Toàn bộ qua trình vận chuyển, giá cả cho đơn hàng ký gửi đều được hiển thị trên hệ thống quản lý đơn hàng của công ty để quý khách có thể theo dõi.
  • Giải đáp thắc mắc về các hình thức vận chuyển sao cho tiết kiệm, phù hợp nhất với kinh tế khách hàng, mặt hàng, giá trị hàng hóa, ...

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng hình thức ký gửi hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam và được coi là phương án nhanh chóng và tiện lợi cho nhiều người, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Nếu đang có ý định kinh doanh hàng Quảng Châu trong nước, hãy tham khảo và lựa chọn dịch vụ ký gửi của Shippo nhé.

#shippo #kygui #vanchuyentrungquoc #vanchuyentrungviet

Xem thêm:

Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Hướng dẫn ký gửi tại Shippo - Ký gửi một bước không cần tạo đơn.