16 Tháng 02
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là chi phí giao hàng từ địa chỉ của Nhà cung cấp/Shop Trung Quốc đến địa chỉ Kho của đơn vị vận chuyển tại Trung Quốc.

Tại Kho Trung Quốc, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành nhận hàng giúp Bạn, in tem, dán mã, đóng bao,.. sau đó thông quan hàng hóa & chuyển về Việt Nam.

1. Phí vận chuyển nội địa khi mua hàng trên Taobao

Đối với các mặt hàng thời trang và phụ kiện như quần áo, giày dép, túi xách, case, phụ kiện, trang sức và các mặt hàng nhẹ:

+ Khoảng 60% các shop trên Taobao.com sẽ miễn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc cho khách hàng.

+ 40% các shop còn lại sẽ tính phí ship giao động từ 5 – 12 tệ/ đơn hàng.

+ Trường hợp, có 1 số shop khi khách hàng đặt đơn hàng số lượng lớn sẽ được miễn phí. Hoặc chi phí chỉ giao động từ 0.1 – 2 tệ/ 1 sản phẩm.

2. Phí vận chuyển nội địa TQ khi mua hàng trên Tmall

Cách tính phí vận chuyển trên Tmall.com cũng tương tự như khi mua hàng trên Taobao. Tuy nhiên, các mặt hàng Tmall giá cao hơn một chút so với hàng Taobao nhưng bù lại số lượng shop ở Tmall miễn phí vận chuyển khá cao, lên đến 95%.

3. Phí vận chuyển nội địa TQ khi mua hàng trên 1688

Khác với 2 trang web bán hàng trên, đặc thù của các chủ shop của 1688 là bán sỉ nên lợi nhuận của họ rất thấp. Vì vậy, họ sẽ không hỗ trợ phí nội địa, số lượng shop miễn phí vận chuyển hàng 1688 chỉ chiếm khoảng 1%. 99% các shop còn lại tính 1kg đầu 6-12 tệ và các kilogram tiếp theo là 2-6 tệ.

Xem thêm: Cách tính tổng chi phí khi nhập hàng TQ: https://bit.ly/3HL9HMr

Phí vận chuyển nội địa TQ này Bạn vui lòng thanh toán trước khi gửi hàng đến Kho của Shippo, Shippo sẽ không thanh toán phí này!

Trên đây thông tin giải đáp về các vấn đề xoay quanh chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ Shippo để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Nhận ký gửi hàng hóa từ lẻ đến số lượng lớn!

👉Tư vấn dịch vụ: m.me/shippo.vn

Thông tin liên hệ: