20 Tháng 05
Đăng bởi:  Vương Hường

SHIPPO CROSS BORDER - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC - VIỆT NAM

Ở Việt Nam, các shop kinh doanh, người tiêu dùng nhập hàng từ Trung Quốc phần lớn qua các công ty order hoặc tự order trên các trang Thương mại Điện tử Taobao, Tmall, 1688 và sử dụng dịch vụ qua một đơn vị vận chuyển hoặc tự sang Trung Quốc đánh hàng tại các chợ bán buôn. Do đó, xuất hiện ngày càng nhiều những công ty nhảy vào lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung - Việt.

Kể từ khi bùng phát dịch Covid, các shop kinh doanh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi không thể nhập được hàng từ Trung Quốc do việc vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu bị quản lý chặt chẽ, hạn chế thông quan thậm chí là cấm thông quan. Kết quả là việc tự sang Trung Quốc đánh hàng hay thực hiện nhập hàng qua các công ty order, các đơn vị nhận vận chuyển đi đường tiểu ngạch là hướng đi không thể thực hiện được.

Đáng nói, nhiều công ty order/ dịch vụ vận chuyển không chuyên nghiệp dù không thể chuyển được hàng hóa về giao cho khách hàng nhưng vẫn mời chào, chèo kéo, cam kết suông khiến cho các shop/ người tiêu dùng có cái nhìn tiêu cực chung đối với mảng dịch vụ này, ảnh hưởng cả tới những công ty order chuyên nghiệp khác.

Những tình huống không hề hiếm gặp khi thực hiện đặt hàng online mà người tiêu dùng phải gánh chịu từ việc order/chờ vận chuyển hiện nay:

- Sản phẩm sai màu, sai số, sai chủng loại do người bán phát sai hàng, công ty order đặt sai và không có dịch vụ kiểm hàng

- Sản phẩm bị móp méo, vỡ hỏng, mất do đóng hàng không cẩn thận, đi đường tiểu ngạch nên bị ném, vứt, lăn, tịch thu

- Thời gian giao hàng lâu lên đến nửa tháng, 1 tháng thậm chí lâu hơn do đi tường tiểu ngạch bị tắc biên

Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy về tài chính, thời gian và uy tín của người bán hàng. Từ những thực tế nêu trên, việc lựa chọn một công ty order/vận chuyển chuyên nghiệp thực hiện đúng cam kết là giải pháp hiệu quả nhất cho việc kinh doanh của các shop.

Giữa một môi trường kinh doanh đầy khó khăn và hỗn loạn thông tin như vậy, Shippo nổi lên như một đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực order/vận chuyển. Là đơn vị được cấp phép làm bưu chính quốc tế, có khả năng cung cấp và hỗ trợ khách hàng kinh doanh trọn gói: Tìm kiếm nguồn hàng => Đặt hàng => Thanh toán hộ => Vận chuyển, lưu kho => Giao hàng tận tay người tiêu dùng cuối.

Các thế mạnh mà Shippo hiện có:

- Hệ thống công nghệ hiện đại, tự động tính cước phí và theo dõi vận đơn 24/7

- Cách thức tính chi phí theo khối lượng thực tế

- Thực hiện thông quan chính ngạch 100% hàng hóa

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, kho bãi rộng tại các đầu cầu trung chuyển Quảng Châu - Hà Nội - Hồ Chí Minh

- Hệ thống xe container đảm bảo hàng hóa trong ngày được vận chuyển toàn bộ về cửa khẩu và an toàn không lo vỡ hỏng, thất lạc

- Đội ngũ quản lý và điều hành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Shippo đã chứng minh được thực lực của mình qua các con số:

- Thời gian trung bình từ khi khách lên đơn đến khi nhận hàng từ Quảng Châu => Hà Nội: 2 - 4 ngày. Quảng Châu => Hồ Chí Minh: 3 - 5 ngày

- Tỉ lệ kiện hàng được thông quan: 100%

Shippo là sự lựa chọn thông minh và chắc chắn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ order/shop kinh doanh/người tiêu dùng đặt hàng từ Trung Quốc.

->>> TẠO ĐƠN HÀNG NGAY

->>> HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN 

Bốc hàng lên xe

Công hàng về đến Việt Nam

Hàng đi dều mỗi ngày 

Hàng về đến kho

Xe hàng đến và đi liên tiếp

Nhân viên đóng hàng không kể ngày đêm

Kho hàng đầy ắp hàng hóa

Viết bình luận của bạn: