01 Tháng 09
Đăng bởi:  Vương Hường

SHIPPO - SNAPPY - 2 ĐƠN VỊ UY TÍN TRONG NGÀNH CHUYỂN PHÁT VỀ CHUNG 1 NHÀ

Shippo là thương hiệu vận chuyển uy tín được thành lập từ tháng 05/2017 - trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ Vela. Dịch vụ chính của Shippo là giao hàng nội địa (Shippo Express) và vận chuyển xuyên biên giới (Shippo Cross Border).

Cụ thể là hai nhóm dịch vụ: Chuyển phát nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và vận chuyển hàng từ Trung Quốc (Quảng Châu) về Việt Nam.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Shippo Express đã cung cấp dịch vụ giao nhận đến 12.000++ khách hàng, vận chuyển 8.000++ đơn hàng mỗi ngày, do có sự tập trung thị trường tại 2 thành phố lớn (Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) Shippo Express tối ưu được tiêu chuẩn dịch vụ giao hàng trong ngày, đặc biệt với Shippo Now thời gian giao hàng chỉ 2-4h sau khi nhận được hàng từ đối tác. Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành và chăm sóc khách hàng phối hợp chuyên nghiệp, công tác giám sát vận hành nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhanh chóng và linh hoạt. Với ưu thế cạnh tranh về giá cả, Shippo Express giúp cho khách hàng giảm giá vốn bán hàng, dòng tiền quay vòng nhanh chóng khi thực hiện đối soát linh hoạt theo nhu cầu của các shop kinh doanh.

“Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ thị trường, Shippo có lợi thế về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, tối ưu chi phí, công tác chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ vận hành nhiều kinh nghiệm, bên cạnh đó công tác giám sát vận hành nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn hoàn hảo nhất”

(Ông Thái Cao Nguyên - Giám đốc điều hành của Shippo Express chia sẻ khi được hỏi về những thế mạnh sau nhiều năm hình thành và phát triển)

Snappy Express là đơn vị vận chuyển với thế mạnh nền tảng công nghệ vượt trội, dịch vụ cung ứng linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu đặc thù của nhiều nhóm khách hàng, phục vụ chủ yếu cho tệp khách hàng đang sử dụng Pancake - Quản lý bán hàng toàn diện trên mạng xã hội và các nền tảng thương mại điện tử.

Nhận thấy rằng, mỗi đơn vị đều có những thế mạnh hoàn toàn phù hợp để bổ trợ cho nhau, việc sáp nhập của Shippo & Snappy sẽ tạo nên một doanh nghiệp giao nhận chuyển phát chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong tương lai với nền tảng công nghệ cao, nguồn nhân lực vận hành chất lượng.

Từ ngày 02/09/2020, Shippo Express chính thức sáp nhập với Snappy Express với tên thương hiệu được sử dụng là Snappy.

Thông tin liên hệ:

Nhân sự kiện sáp nhập giữa 2 thương hiệu, Shippo Express & Snappy Express xin gửi lời tri ân thiết thực đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua bằng chương trình ưu đãi đặc biệt:

Từ ngày 03/09/2020 đến 30/09/2020, Quý khách hàng sẽ được Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Shippo Express & Snappy Express trực tiếp hỗ trợ chuyển sang hệ thống quản lý vận đơn mới. Trong thời gian này, mọi hoạt động giao - lấy - đối soát vẫn được diễn ra bình thường trên cả 2 nền tảng Shippo Express & Snappy Express.

Sau khi mảng giao hàng nội địa Shippo Express sáp nhập với Snappy Express, thương hiệu Shippo sẽ tập trung phát triển mạnh mảng vận chuyển xuyên biên giới Trung - Việt (Shippo Cross Border) với các gói dịch vụ cơ bản: 

Bên cạnh đó, Shippo còn có khả năng hỗ trợ khách hàng với các yêu cầu kinh doanh trọn gói, từ khâu tìm nguồn hàng, đặt hàng, thanh toán hộ, vận chuyển, lưu kho, giao tận tay khách hàng,…

Xin chúc cho cả Shippo & Snappy sẽ gặt hái được những thành công vang dội trên chặng đường phát triển phía trước, mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng với chất lượng ngày càng được nâng cao. 

Viết bình luận của bạn: