09 Tháng 09
Đăng bởi:  Vương Hường

[THÔNG BÁO] SHIPPO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Nằm trong định hướng chiến lược phát triển kinh doanh, kể từ ngày 09/09/2020 Shippo chính thức thay đổi và sử dụng nhận diện Logo mới.

Logo thương hiệu được thiết kế với biểu tượng "tia chớp" - một hình ảnh mang ý nghĩa về ánh sáng và sự nhanh nhạy. Thiết kế cách điệu chữ O trên dòng chữ Shippo thể hiện tốc độ tối đa trên các phương tiện giao thông, đây cũng là thế mạnh trong ngành dịch vụ vận chuyển mà Shippo luôn hướng đến, đồng thời thiết kế này dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh của thanh nam châm mang trong mình sức hút mãnh liệt. Phần màu đỏ của chữ O có mối liên kết với màu đỏ của tia chớp tạo nên một tổng thể hài hòa, logic.

Hai tông màu được lựa chọn là đỏ và xanh lá cây mang ý nghĩa tương sinh. Mộc sinh hỏa, liên kết và bổ trợ cho nhau. Màu đỏ mang yếu tố lửa, là tông màu mạnh nhất, thể hiện sự nhiệt huyết, dũng khí, mang đến nguồn năng lượng, sự hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ. Màu xanh là màu của sự sinh sôi nảy nở, đại diện của sự đổi mới và tràn đầy năng lượng.

Với tagline "Cross Border E-Commerce Logistics" giúp khách hàng dễ hình dung và hiểu về sản phẩm dịch vụ mà Shippo cung cấp.

Hình ảnh logo mới của Shippo thể hiện một tinh thần quyết liệt, không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng với mục tiêu trở thành một đơn vị vận chuyển hàng xuyên biên giới Trung Việt mạnh mẽ, tốc độ và tin cậy.

Tự hào là một đơn vị được cấp phép hoạt động giao vận quốc tế, đội ngũ quản lý và vận hành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Shippo tự tin với các thế mạnh hiện có:

  • Thông quan chính ngạch 100%. Giao hàng đến tận tay khách hàng trên địa bàn toàn quốc
  • Hệ thống xe container đảm bảo hàng hóa trong ngày được vận chuyển toàn bộ về cửa khẩu an toàn, không lo vỡ hỏng, thất lạc.
  • Hệ thống công nghệ hiện đại, tự động tính cước phí và theo dõi vận đơn 24/7, cách thức tính phí chi tiết, linh hoạt.
  • Hệ thống kho bãi rộng tại các đầu cầu trung chuyển Quảng Châu - Hà Nội - Hồ Chí Minh.

Shippo cam kết sự thay đổi về nhận diện này không ảnh hưởng hay làm thay đổi chất lượng dịch vụ và giá trị mà Shippo mang đến cho khách hàng. Rất mong Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của Shippo.

Trân trọng!

Shippo.

Viết bình luận của bạn: