08 Tháng 09
Đăng bởi:  Nguyễn Thị Liên

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Kính gửi Quý Khách hàng!

Hiện tại Hà Nội đang tiếp tục thực hiện việc giãn cách xã hội theo chỉ thị của Nhà nước, việc giao hàng nội địa Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn. Phía đối tác giao hàng nội địa Việt Nam chỉ nhận kiện hàng nhỏ dưới 5kg và có kích thước nhỏ hơn 40cm, do vậy:

1. Đối với các yêu cầu giao hàng có đơn/kiện hàng nhỏ lẻ (Cân nặng <5kg, kích thước <= 40cm) Shippo tiến hành giao cho đối tác vận chuyển như thông thường.

2. Các kiện hàng lớn nhưng có thể tách nhỏ: Shippo sẽ xem xét và hỗ trợ Khách hàng tách thành các đơn nhỏ (nếu được), do tách nhiều đơn nên chi phí giao hàng nội địa có thể phát sinh tăng thêm so với biểu phí.

3. Các kiện hàng lớn nhưng không thể tách nhỏ: Kho có thể hỗ trợ Khách hàng giao qua đơn vị vận chuyển khác hoặc Ship ngoài nếu được. Chi phí giao hàng cần thanh toán sẽ do đơn vị giao hàng này Quy định.

Các trường hợp cần trao đổi thông tin chi tiết hơn, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến kho theo số điện thoại Hotline Kho Hà Nội: 0866.058.704.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, việc xử lý các yêu cầu giao cũng như việc giao hàng của bên đối tác có thể sẽ bị chậm hơn nhiều so với thông thường, Shippo rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách.

Trân trọng!

Shippo.vn

Viết bình luận của bạn: