16 Tháng 04
Đăng bởi:  Nguyễn Thị Liên

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN HÀNG TẠI KHO TRUNG QUỐC

Kính gửi Quý Khách hàng!

Hiện nay tình hình kiểm tra an ninh khu vực liên quan đến các vấn đề về hàng nhạy cảm, hàng quốc cấm... tại kho Trung Quốc đang diễn ra cực kỳ gắt gao.

Để tránh xảy ra các rủi ro phát sinh liên quan đến an toàn hàng hoá tại kho Trung Quốc cũng như trong quá trình Vận chuyển Quốc tế, từ ngày 18/04/2021, Shippo chỉ nhận hàng tại kho thông qua các đơn vị giao hàng nội địa Trung Quốc, trường hợp Quý khách hoặc NCC tự mang hàng qua kho (không có mã vận đơn phát hàng) cần được sự xác nhận và đồng ý trước của Shippo. Các kiện hàng không có xác nhận trước Shippo xin phép từ chối nhận hàng.

Đồng thời, đối với các kiện hàng nhận được tại kho theo hình thức ký gửi truyền thống chưa có mã đơn (đã khớp MVĐ đúng) hoặc thông tin sản phẩm kê khai sai so với thực tếSau 07 ngày, kể từ thời điểm Shippo thông báo, Quý khách không phản hồi hoặc không bổ sung thông tin, Shippo sẽ mặc định chuyển hàng về Việt Nam và áp dụng tính phí VCQT theo hình thức Vận chuyển tổng hợp ký gửi một bước mà không có trách nhiệm thông báo lại hay chờ Khách hàng xác nhận.

Shippo thông báo để Quý khách có thông tin và chủ động lên kế hoạch cụ thể cho công việc kinh doanh của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua mục chat “Hỗ trợ trực tuyến” trên website để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!

Shippo.vn

 

Viết bình luận của bạn: