10 Tháng 08
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

TUYỆT CHIÊU ''BÁN ĐẮT HÀNG'' TRONG THÁNG CÔ HỒN

Tháng cô hồn là cách gọi cho tháng 7 âm lịch trong năm. Theo quan niệm của người xưa tháng 7 âm lịch là tháng nhiều xui xẻo cần tránh mua đồ mới bởi vận xui sẽ vận vào người bạn. Vì vậy, rất nhiều người tỏ ra lo lắng và kiêng kị điều này trong tháng 7 âm lịch hàng năm. Chính quan niệm ấy khiến nhiều cửa hàng kinh doanh tình trạng buôn bán không được thuận lợi, đặc biệt là dân bán hàng online, tháng cô hồn hay tháng 7 âm là thời điểm buôn bán cực kỳ ế ẩm.

Vậy làm cách nào vẫn buôn bán “đắt hàng” trong tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn này? Tất cả những tuyệt chiêu bán hàng này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu bán hàng ''đắt hàng'' trong tháng cô hồn

Trong kinh doanh để đạt được những thành tựu nhất định, doanh số bán hàng tốt cần đến nhiều tuyệt chiêu thú vị. Những bí quyết ấy đều được rút ra từ chính những kinh nghiệm thực tế và đã thành công.

1.Tổ chức chương trình khuyến mại

Theo quan niệm xưa không nên mua sắm vào tháng cô hồn nên nhiều người có tâm lí ngại mua sắm trong tháng này. Vậy hãy khơi dậy hứng khởi mua sắm của khách hàng bằng việc tổ chức những chương trình khuyến mại với những ưu đãi hấp dẫn. Điều này sẽ khơi dậy hứng thú mua sắm của khách hàng nhất là khách hàng nữ.

2.Lựa chọn bán các mặt hàng phục vụ tháng 7 âm

Tháng 7 âm lịch có một ngày lễ lớn mà đâu đâu người dân cũng cần làm là lễ Vu Lan báo hiếu và Rằm tháng 7. Đây được coi là một trong những ngày lễ lớn trong năm, người dân cần quan tâm đến việc cúng bái chu toàn chỉ sau tết nguyên đán.

Hãy nắm bắt thời cơ này kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho những ngày lễ này. Những loại hàng hóa người dân thường mua trong những ngày này là đồ lễ thờ cúng, quần áo dành cho phật tử. Ngày này nhiều người sẽ chọn những khóa tu ngắn hạn để tham gia nên nhu cầu mua quần áo phật tử cũng tăng mạnh.

Trên thị trường trang phục dành cho phật tử đã có rất nhiều mẫu mã hình dáng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người mặc. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn kinh doanh thêm loại trang phục này để phục vụ nhu cầu của người dân. Nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ bán thêm phục vụ ngày lễ chứ đó không thể trở thành mặt hàng bán quanh năm được.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể bán thêm những mặt hàng đồ thủ công phong thủy như vòng, tràng hạt, nhẫn. Sản phẩm trang sức phong thủy cũng rất được người dân hoan nghênh trong tháng cô hồn.

3.Đẩy mạnh truyền thông, bán hàng online

Vào tháng “cô hồn”, khách hàng thường có xu hướng hạn chế đi lại để tránh xui xẻo. Vậy nên đẩy mạnh truyền thông, quảng cáo online để thu hút và tiếp cận khách hàng là điều các chủ shop không nên bỏ qua. Vừa tiếp cận khách hàng mới hiệu quả, vừa giúp khách hàng cũ có thể nhìn thấy thông tin chương trình khuyến mại hoặc hoạt động bán hàng của bạn để lưu lại mua hàng. 

4.Tổ chức hoạt động công ích, từ thiện

Hãy xây dựng những chương trình vì cộng đồng cũng sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt trong tháng cô hồn này. Bởi lẽ thời gian tháng 7 âm lịch nhiều người muốn tập trung làm những hoạt động công ích để có thêm một phần nào tích thêm công đức của bản thân mình.

Vì vậy, bạn hãy tổ chức những chương trình hoạt động cộng đồng xen kẽ việc làm bán hàng các sản phẩm của mình. Vừa có thể sắm những đồ vật mới lại có thể góp chút gì đó cho cộng đồng thì sẽ rất nhiều người ủng hộ hoạt động này.

Những thông tin trong bài viết là những chia sẻ của Shippo về tuyệt chiêu bán hàng để có thể phát triển kinh doanh trong tháng cô hồn. Nếu chưa tìm ra phương pháp tăng hiệu quả kinh doanh trong tháng 7 cô hồn hãy thử nhé chủ shop ơi.

5.Đi lễ chùa cầu bình an 

Đi chùa cầu bình an để cầu sức khỏe, bình an, thuận lợi trong công việc kinh doanh được nhiều người áp dụng. Đi chùa sẽ giúp tâm hồn được thả lỏng, thư thái và bình thản hơn. 

Trên đây là những điều mà bạn có thể áp dụng cho cửa hàng kinh doanh của mình. Chúc các bạn kinh doanh tháng 7 thuận lợi, may mắn!

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: