19 Tháng 07
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

3 CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG NHANH CHÓNG TRÊN TAOBAO TMALL 1688

Mua hàng Taobao, 1688 và Tmall đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm hàng nhanh chóng, hiệu quả, đúng sản phẩm mình cần. Sau đây Shippo sẽ hướng dẫn 3 cách tìm hàng nhanh chóng cho người mới bắt đầu. Hi vọng các bạn sẽ sớm tìm được nguồn hàng ưng ý!

3 cách tìm hàng nhanh chóng Taobao Tmall 1688 cho người mới bắt đầu.

Cách 1: Tìm hàng theo từ khóa

Tìm nguồn hàng Taobao Tmall 1688 bằng từ khóa

Đây là cách gõ hoặc copy từ khóa trực tiếp và tìm kiếm trên trang Taobao, 1688 và Tmall. Tuy nhiên giao diện trang hoàn toàn là tiếng Trung, do đó từ khóa bắt buộc phải là tiếng Trung, không phải tiếng Việt. Bạn có thể dùng google dịch để hỗ trợ dịch các từ khóa từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau đó copy từ khóa tiếng Trung này vào dán ở thanh tìm kiếm là được. Chú ý, từ khóa tìm kiếm nên phổ biến nhưng cụ thể để dễ dàng tìm kiếm chính xác sản phẩm cần mua.

Xem thêm: Tổng hợp từ vựng Tiếng Trung tìm nguồn hàng

Cách 2 - Tìm kiếm bằng hình ảnh

Tìm kiếm nguồn hàng Taobao Tmall 1688 bằng hình ảnh

Cách này sẽ giúp bạn tìm được chính xác các shop bán sản phẩm cần mua, tuy nhiên phải chọn ảnh sản phẩm phổ biến, không phải ảnh tự chụp, độ phân giải kém. Bạn chỉ cần truy cập vào link tại đây và tải lên hình ảnh sản phẩm muốn tìm kiếm.

Cách 3 - Tìm kiếm theo danh mục phân loại của Taobao, 1688 và Tmall

Tìm kiếm nguồn hàng Taobao Tmall 1688 bằng danh mục có sẵn

Bạn dùng chức năng dịch trang, để dịch trang Taobao, 1688 và Tmall về ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh. Sau đó bạn vào danh mục hàng bán của Taobao, 1688 và Tmall, xem thử sản phẩm mình muốn mua nằm ở danh mục nào thì vào danh mục đó tìm kiếm.

Xem thêm: 

TỔNG HỢP 200+ NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG

10 MẶT HÀNG TRUNG QUỐC BÁN CHẠY NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ MUA HÀNG TAOBAO BẰNG THẺ VISA/MASTER CARD

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: