05 Tháng 12
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN LINK TAOBAO 1688 TỪ ĐIỆN THOẠI SANG MÁY TÍNH

Do khác biệt về giao diện, nền tảng khiến cho rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi mở link Taobao, 1688 được gửi từ điện thoại sang máy tính. Để khắc phục vấn đề này, Shippo sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển link taobao, 1688 từ điện thoại sang máy tính một cách nhanh nhất và chính xác nhất!

Tại sao cần chuyển link Taobao, 1688 từ điện thoại sang máy tính?

Trong một số trường hợp nhất định, việc chuyển đổi link từ Taobao, 1688 từ điện thoại sang máy tính là rất cần thiết bởi:

  • Giao diện đặt hàng khó nhìn: Khi xem sản phẩm trên Taobao và 1688 bằng link điện thoại, màn hình máy tính sẽ giữ nguyên giao diện sản phẩm như cách hiển thị trên điện thoại. Chính vì thế, người mua sẽ gặp không ít khó khăn khi theo dõi và thực hiện các thao tác đặt hàng.
  • Cấu trúc link của website và app khác nhau: Hiện tại, trên Taobao, 1688 có cấu trúc link trên app và website hoàn toàn khác nhau. Do đó, nếu không chuyển đổi link sẽ gây bất tiện khi tìm kiếm, trao đổi link sản phẩm khi mua hàng.

Xem thêm: Cách đăng ký Tài khoản Taobao 1688 mới nhất

Hướng dẫn chuyển link từ điện thoại sang máy tính

Chuyển đổi link Taobao từ điện thoại sang máy tính

Cấu trúc link Taobao trên máy tính và điện thoại sẽ hoàn toàn khác nhau. Và mỗi sản phẩm Taobao trên điện thoại sẽ đi kèm một mã ID khác nhau và được hiển thị ngay trên link của sản phẩm. Cụ thể 1 link khi mua hàng Taobao trên điện thoại :
Ví dụ:
Ta có link Taobao trên điện thoại di động: 
https://m.intl.taobao.com/detail/detail.html...
Nếu nhìn vào sản phẩm này, người mua sẽ thấy ID của sản phẩm đó chính là dãy số: id=635045706673. Đây cũng chính là số id sản phẩm người mua hàng sẽ sử dụng để chuyển đổi link. 
Với link Taobao trên điện thoại di động đã có sẵn ở trên người mua hàng sẽ chuyển đổi link taobao từ điện thoại sang máy tính theo các bước như sau:
Trước hết, người mua hàng cần nắm được cấu trúc link Taobao chuẩn trên máy tính được hiển thị dưới dạng: https://item.taobao.com/item.htm?id=X 
Trong đó: X là số ID của sản phẩm Taobao trên thiết bị di động.
Để thay đổi cấu trúc, người dùng sẽ sử dụng số ID hiển thị trên Taobao bằng cách thay đổi X = 635045706673 và nhấn Enter. 
Lúc này, ta sẽ có link Taobao đã được chuyển đổi đó là:
https://item.taobao.com/item.htm?id=635045706673 
Sau khi đã chuyển đổi link Taobao thành công, người mua có thể dễ dàng xem thông tin sản phẩm và thực hiện thao tác đặt hàng một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Chuyển đổi link 1688 từ điện thoại sang máy tính

1688 cũng có cấu trúc link tuy có khác biệt, song cách chuyển đổi link điện thoại sang máy tính cũng tương tự như cách chuyển đổi trên Taobao.
Ví dụ:
Link sản phẩm 1688 trên điện thoại di động có sẵn là:
https://m.1688.com/offer/644059415313.html... 
Ở link 1688 này thì ID chính là dãy số 644059415313 được nằm ở giữa link sản phẩm.
Ta có cấu trúc link sản phẩm 1688 trên máy tính được hiển thị dưới dạng: 
https://detail.1688.com/offer/X.html 
Để chuyển đổi link sản phẩm 1688 từ điện thoại sang link máy tính, ta sẽ thay số X = 644059415313.
Lúc này, link chuyển đổi 1688 sẽ là:
https://detail.1688.com/offer/644059415313.htm

Xem thêm:


Trên đây, Shippo đã hướng dẫn các bạn cách chuyển link sản phẩm Taobao, 1688 từ điện thoại sang máy tính chi tiết và dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công!

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: