17 Tháng 02
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ SHIP NỘI ĐỊA KHI MUA HÀNG TRUNG QUỐC?

Với thời đại công nghệ như hiện nay, việc mua hàng online giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và vô cùng tiện lợi. Chắc chắn rằng khi nhắc đến Shopping Online thì không thể không nhắc đến các trang Thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall và 1688.Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng có không ít bạn băn khoăn về các phí ship, đặc biệt là phí ship nội địa.

Phí ship nội địa Trung Quốc là gì?

Phí vận chuyển nội địa là phí trả cho bên cung cấp dịch vụ ship hàng để vận chuyển hàng từ chủ shop Trung Quốc đến nơi gom hàng hoặc địa chỉ mà bạn chỉ định (thường là địa chỉ của bên order, vận chuyển trung gian mà bạn sử dụng). Địa chỉ này bạn xin đơn vị mà bạn lựa chọn gửi hàng. Các chủ shop sẽ mặc định một trong những công ty Chuyển phát nhanh nội địa của Trung Quốc như: SF, ZTO, STO,…và lấy mức phí đó làm căn cứ tính giá ship cho đơn hàng của bạn.

Xem thêm: Các hãng kuaidi chuyển phát nhanh Trung Quốc thường gặp khi mua hàng Taobao

Thông thường chúng ta có thể dễ dàng xem được phí ship này trên Taobao hay 1688. Nếu bạn còn chưa biết thì hôm nay Shippo sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem phí ship nội địa Trung Quốc cực kì nhanh và đơn giản.

Cách xem phí ship nội địa Trung Quốc trên Taobao:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web taobao.com, trên giao diện của Taobao, nhập từ khoá hoặc sử dụng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm bạn mong muốn.

Xem thêm: Từ vựng tìm kiếm nguồn hàng Taobao/1688

Bước 2: Nhấp vào link sản phẩm, ở phần 配送, bạn lựa chọn địa chỉ nhận hàng. Ví dụ như ở đây, Shippo đang lựa chọn địa chỉ là kho 广州 (Quảng Châu)
 

Bước 3: Bạn tiếp tục lựa chọn mẫu mã, size sau đó nhấp vào biểu tượng giỏ hàng. Hệ thống sẽ hiển thị chi phí đơn hàng và ước tính phí ship nội địa cho bạn một cách chính xác nhất. Trong trường hợp này hệ thống đang hiển thị là freeship nội địa Trung QuốcBạn cũng có thể làm theo các bước tương tự như trên để tra phí ship trên 1688:

Trong trường hợp này, hệ thống thông báo là bạn sẽ phải chi trả phí ship nội địa là 6 tệ.

Thông thường khi mua hàng trên Taobao, các shop thường freeship cho mình, chỉ có một vài trường hợp giá trị đơn hàng quá nhỏ hoặc khối lượng vận chuyển lớn là bạn sẽ phải chi trả phí này. Còn đối với 1688, vì là trang bán buôn nên chủ shop thường không freeship nội địa cho bạn. Tuy nhiên, bạn không cần băn khoăn nhiều về khoản phí ship nội địa Trung Quốc này. 

Xem thêm:

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: