22 Tháng 07
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

Ngày nay, việc đặt hàng trên các trang Thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được các yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng order để chủ động cho công việc kinh doanh của mình, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi đặt hàng Trung Quốc. Hãy cùng Shippo xem ngay các yếu tố quyết định đến thời gian nhận hàng Order Trung Quốc ở bài viết này nhé!

Rút ngắn thời gian đặt hàng Trung Quốc

5 yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian đặt hàng Trung Quốc

1. Nhà cung cấp - Shop Taobao/TMALL/1688/Alibaba/Pindoudou

Nhà cung cấp sẽ mất thời gian để chuẩn bị hàng hoá gửi về kho nhận. Số lượng hàng đặt càng lớn thì thời gian chuẩn bị sẽ lâu hơn. 
Thường các nhà cung cấp lớn sẽ nhanh chóng hơn trong khâu chuẩn bị hàng. 

>> Xem thêm:


2. Thời gian vận chuyển nội địa

Shop Taobao thường sẽ mất từ 1 - 3 ngày để giao hàng bạn đã đặt đến kho nhận hàng. 
Thời gian giao hàng thay đổi tùy vào khoảng cách giữa shop và kho nhận hàng.
Bạn nên ưu tiên chọn shop có xưởng sản xuất gần các kho tập kết hàng Trung-Việt để tiết kiệm thời gian.

  • Do thời gian phát hàng của nhà bán: Không phải shop nào cũng có sẵn hàng để phát, thường tầm 1-3 ngày tùy khu vực giao và nhận. Tuy nhiên, một số trường hợp làm hàng, bạn phải chờ 30–45 ngày.

  • Khoảng cách shop đến kho nhận ở Trung Quốc: Nếu khoảng cách này xa thì thời gian ký nhận hàng sẽ lâu hơn, thường thì mất tầm 2-5 ngày.

  • Đơn vị vận chuyển nội địa mà shop sử dụng.

3. Hình thức vận chuyển

Đường hàng không là nhanh nhất, tuy nhiên cước phí vận chuyển rất cao. 
Đường bộ sẽ mất thời gian từ 5-10 ngày nhưng giá cước rẻ hơn nhiều. Và đa số khách hàng đã lựa chọn hình thức này. 

Đường biển tuy ổn định nhưng thời gian vận chuyển khá lâu khoảng 15-20 ngày tùy vào số lượng hàng, xếp tàu, lịch tàu chạy,...

4. Đơn vị vận chuyển Trung - Việt

Lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung - Việt là bước rất quan trọng. Thực tế những đơn vị uy tín lâu năm chắc chắn sẽ có ưu thế hơn về thời gian vận chuyển hàng hoá. 
Nên chọn những đơn vị tư vấn được pháp lý vận chuyển, hệ thống kho bãi chắc chắn, không qua nhiều khâu trung gian, hàng về liên tục và ổn định. 

Do tính chất hàng hóa đặc trưng, khó lưu thông, thủ tục thông quan trở ngại dẫn tới hàng về chậm hơn.

>> Xem thêm: 

5. Yếu tố khách quan

Những yếu tố sau có thể khiến thời gian vận chuyển hàng hoá kéo dài mà không thể nào dự đoán được:
- Dịch bệnh bùng phát
- Thời tiết xấu, thiên tai bão lũ xuất hiện
- Tình hình thông quan vào các dịp Lễ, Tết kéo dài do số lượng hàng nhập từ Trung Quốc tăng đột biến và cần nhiều thời gian xử lý hơn.

>> Cần chủ động nhập hàng trước thời điểm bán hàng khoảng 1-3 tháng. 

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: