20 Tháng 07
Đăng bởi:  Shippo Vận chuyển hàng Trung Quốc

''THUỘC LÒNG'' CÁC NGÀY SALE LỚN CỦA TAOBAO

Nhắc đến Taobao chúng ta nghĩ ngay đến nơi bán hàng giá rẻ, mẫu mã đa dạng, ngoài ra Taobao còn có rất nhiều đợt sale lớn, với ưu đãi cực mạnh, giảm giá bất ngờ cùng hàng loạt ưu đãi cho người mua. Sau đây Shippo xin chia sẻ những đợt sale cực lớn trên Taobao mà không phải dân buôn hàng Taobao nào cũng biết.

Các ngày Sale lớn của Taobao

Sàn thương mại điện tử Taobao.com

Taobao là sàn thương mại bán lẻ lớn nhất Trung Quốc, thường xuyên kích cầu thu hút lượt mua với hàng loạt các chương trình sale với mức giá ưu đãi hơn mức giá ngày thường rất nhiều. Vào những dịp lễ lớn thì hầu hết các shop trên taobao sẽ đồng loạt giảm giá 70-80% giá bán, tặng mã giảm giá theo giá trị đơn hàng, phong bì lì xì hấp dẫn, miễn ship nội địa và hàng loạt chương trình giảm giá khác, tùy theo chính sách riêng của từng cửa hàng.

Một số ngày lễ lớn như:

 • Ngày 8/1 (Âm lịch): Theo quan niệm dân gian của người Trung Quốc, thì ngày này may mắn nên nhiều cửa hàng sẽ mới bán, giảm giá để thu hút khách hàng và cầu cho phát đạt.

 • Ngày 5/5:  Hay còn gọi là ngày tết đoan ngọ, là dịp lễ đoàn viên, cửa hàng trên taobao sẽ sale giảm giá để kích cầu lượt mua.

 • Ngày 1 tháng 5: Ngày Quốc tế lao động, các cửa hàng sẽ chạy chương trình kích cầu mua hàng làm quà tự thưởng, quà tặng,..

 • Ngày 1 tháng 6: Ngày quốc tế thiếu nhi, ngày này hầu hết các sản phẩm dành cho trẻ em đều khuyến mãi rất lớn.

 • Black Friday: Đây được gọi là ngày thứ 6 đen tối, được thực hiện vào đúng thứ 6 ngày 13, xuất phát từ Mỹ, tuy nhiên mấy năm gần đây được các nước Châu Á hưởng ứng khá nhiều, trong đó có Trung Quốc.

 • Ngày Quốc Khánh Trung Quốc 1/10: Đây là ngày lễ cực lớn trong năm, kéo dài rất nhiều ngày chỉ sau tết nguyên đán, nhu cầu mua hàng rất cao, nên dịp này các shop thường sale đến 70-80% để thu hút khách.

 • Ngày lễ độc thân 11/11: Đây là ngày lễ dành cho người độc thân do Alibaba khởi xướng từ 2009 đến nay đã trở thành ngày hội mua sắm với nhiều ưu đãi, giảm giá lớn.

 • Ngày siêu sale 12/12:  Nếu chẳng may bỏ lỡ cơ hội săn sale 11/11 bạn có thể săn lại vào 12/12.

 • Ngoài các ngày sale chính thức, sàn Taobao cũng tạo điều kiện cho nhiều chương trình sale vào các ngày đôi như 2/2, 3/3, 4/4, 5/5, 6/6, 7/7, 8/8, 9/9, 10/10

Trên đây là một số ngày sale lớn của Taobao, hy vọng sẽ giúp cho dân buôn hàng Taobao sẽ săn được nhiều món hàng ưng ý với giá hời.

Xem thêm:

3 CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG NHANH CHÓNG TRÊN TAOBAO TMALL 1688

10 MẶT HÀNG TRUNG QUỐC BÁN CHẠY NHẤT

TỔNG HỢP 200+ NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG

HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ MUA HÀNG TAOBAO BẰNG THẺ VISA/MASTER CARD

Shippo - Chuyên ký gửi Hàng Lẻ - Hàng Lô Trung Việt chính ngạch

Shippo là đơn vị chuyên vận chuyển/ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn. Thông quan chính ngạch 100%.

Ngoài ra, Khách hàng cần tìm đơn vị Order/Thanh toán hộ uy tín có thể liên hệ để Shippo giới thiệu. Shippo có những đối tác Order/Thanh toán hộ đảm bảo uy tín, minh bạch, hi vọng có thể giúp khách hàng tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình giúp cho công việc kinh doanh được dễ dàng, suôn sẻ.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên Shippo sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình nhập khẩu chính ngạch.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Shippo.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-6 ngày làm việc về Hà Nội, 3-8 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Shippo luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ký gửi hàng Shippo

Hướng dẫn Ký gửi hàng Trung Quốc tại Shippo

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay -Thanhtoan1688.com

 

Thông tin liên hệ: